ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ ประกาศแต่งตั้งแพทย์หญิงเป็นหนึ่งในสตาฟฟ์แพทย์ทีมชุดใหญ่

อาร์เซน่อลได้ทำการเสริมทัพสตาฟฟ์ของทีมแพทย์เพิ่มขึ้นก่อนที่การแข่งขันศึกพรีเมียร์ลีกจะกลับมาเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง หลังจากแต่งตั้ง โฟล นิวตัน เป็นแพทย์ของทีมชุดใหญ่

นิวตันได้ทำงานกับบรรดานักเตะทีมชุดใหญ่ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ หลังจากที่เจ้าตัวได้เข้าร่วมทีมในการไปทัวรประเทศสหรัฐอเมริการ

โดยการแต่งตั้งเธอได้ถูกประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการในวันนี้ผ่านทางแอคเคาท์ทวิตเตอร์ของอาร์เซน่อล

“ยินดีต้อนรับเป็นอย่างยิ่งกับโฟล นิวตัน ที่จะได้มาเข้าร่วมเป็นสตาฟฟ์ทีมแพทย์ของทีมชุดใหญ่”จากคำทวีตของสโมสรไอ้ปืนใหญ่ “โฟลนั้นเคยทำงานเป็นส่วนหนึ่งให้กับอาร์เซน่อล ในทีมอะคาเดมี่มาเป็นเวลาหลายปี”

“โฟลจะได้ทำงานร่วมกับ แกรี่ (โอดริสโคล) (หัวหน้าทีมแพทย์ของสโมสร) และทีมงานคนอื่นๆ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top