ข่าวอาร์เซนอล

‘อดัมส์’ เผยตนกับ ‘โลร็อง’ ต่างฝ่ายต่างไม่ชอบขี้หน้ากัน

โทนี่ อดัมส์ ยอมรับว่าตัวเขาและ โลร็อง อดีตเพื่อนร่วมทีมอาร์เซน่อลไม่ได้ชอบกันมากสักเท่าไร ในช่วงที่พวกเขาอยู่กับสโมสร

อดีตกัปตันทีมอาร์เซน่อลได้กลายเป็นตำนานของสโมสรแล้ว เมื่อตอนที่โลร็องย้ายมาร่วมทีมในปี 2000

โดยหลังจากนั้นไม่นานอดัมส์ก็ได้ทำการยุติเส้นทางค้าแข้งของเขาลง และเมื่อเร็วๆนี้เจ้าตัวก็ได้กลายเป็นติดแอลกอฮอล

ซึ่งอดัมส์ก็ได้ออกมาอธิบายผ่านรายการ Micky&Woody Show ถึงความสัมพันธ์ในการทำงานร่วมกับโลร็อง

“ผมได้ตระหนักว่าในห้องแต่งตัวนักเตะเต็มไปด้วยความแตกต่าง และพวกเราก็มีนักเตะต่างชาติหลายคนเข้ามาอยู่ในทีม แตกต่างทางด้านวัฒนธรรม และทางด้านภาษา”เจ้าตัวกล่าว

“มันโชคดีที่ผมสามารถจัดการมันได้ พวกเรามีฟูลแบ็กจากแอฟริกาอย่าง โลร็อง เขาเป็นผู้เล่นแอฟริกันยอดเยี่ยมประจำปี เป็นผู้เล่นที่สุดเจ๋ง และเขาไม่ได้ชอบผม และผมไม่ได้ชอบเขา แต่พวกเราก็มีความสัมพันธ์ในรูปแบบการทำงาน และโชคดีที่ผมมีบางอย่างที่ต้องพูดกับคนที่ผมต้องร่วมงานด้วย และเพื่อให้ตัวผมรู้สึกดี ผมต้องบอกกับตัวเองว่า ‘โอเค มันเป็นไปตามนี้’ ”

“ผมไม่เคยไปนั่งดื่มชากับเขา และพวกเราก็ไม่ได้พูดกันตอนนี้ แต่ตอนนั้นผมควรที่จะเพิ่มความสัมพันธ์กับเขา ผมต้องการที่จะมีปฏิสัมพันธ์กับเขา ผมต้องการสื่อสารกับเขาในหลายๆทาง”

 

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top