ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ พร้อมเปิดศึก ‘ไก่’ ชิงตัวแนวรับ ‘นกขมิ้น’

อาร์เซน่อล เตรียมพร้อมที่จะคว้าตัว แม็กซ์ อารอนส์ ปราการหลังนอริช ซิตี้ ที่คาดว่าจะมีค่าตัวอยู่ที่ 30 ล้านปอนด์

ดาวเตะวัย 20 ปี ได้ถูกมองว่าเป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามองที่สุดคนหนึ่ง หลังจากที่ทำผลงานกับทีมนกขมิ้นในฤดูกาลนี้ได้อย่างน่าประทับใจ และอารอนส์ก็ได้รับความสนใจจากบรรดาหลายๆทีมในพรีเมียร์ลีก

โดยทางอาร์เซน่อล และท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส 2 ทีมดังจากลอนดอนเหนือเตรียมที่จะแข่งกันในการล่าลายเซ็นแบ็กขวารายนี้

ซึ่ง Goal มีรายงานว่า นอริชจะไม่ยอมลดค่าตัว 30 ล้านปอนด์ลง แม้ว่าพวกเขาจะตกชั้นลงไปศึกแชมป์เปียนชิพ และทางอาร์เซน่อลก็ไม่ต้องการที่จะจ่ายค่าตัวดังกล่าว

จากการระบาดของไวรัสโคโรน่าได้ทำให้ทุกๆสโมสรต่างเกิดปัญหาทางด้านการเงินขึ้นทั่วโลก และทีมของมิเกล อาร์เตต้า ก็อาจจะใช้นักเตะเป็นส่วนหนึ่งในการแลกเปลี่ยนตัวผู้เล่นมาร่วมทีม เพื่อลดค่าใช้จ่ายลง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top