‘ซาฮา’ เผยสุดปลื้มหลังเป็นข่าวกับ ‘ปืน’ ช่วงตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมา


วิลฟรีด ซาฮา แนวรุกทีมคริสตัล พาเลซ ได้เปิดประตูในการย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อลอยู่ หลังจากยอมรับว่ามันมหัศจรรย์มาก ที่ได้ยินว่าทีมไอ้ปืนใหญ่ให้ความสนใจในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา
แนวรุกทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ ตกเป็นข่าวอย่างหนักในการย้ายไปค้าแข้งที่เอมิเรต สเตเดี้ยม เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่พาเลซก็ไม่แฮปปี้กับค่าตัวที่อาร์เซน่อลยื่นมาซื้อซาฮา และก็ปฏิเสธข้อเสนอไปถึงสองครั้ง
ซึ่งหลังจากนั้นอาร์เซน่อลก็ได้เซ็นสัญญา นิโคลัส เปเป้ มาด้วยค่าตัว 72 ล้านปอนด์ หลังจากที่พลาดคว้าตัวซาฮา มาร่วมทีม และซาฮาก็ยังคงอยู่ที่เซลเฮิร์ส พาร์ค หลังจากที่พลาดย้ายไปร่วมทีมเอฟเวอร์ตัน ในช่วงท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะ
โดยซาฮาก็ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างดีเยี่ยมในฤดูกาลนี้ และปีกรายนี้ก็ได้ออกมาเปิดประตูการรับข้อเสนอจากอาร์เซน่อล หลังยอมรับว่ามันมหัศจรรย์มากที่ได้ยินว่าตัวเขาได้รับความสนใจ
“มันเยี่ยมมาก การเชียร์พวกเขา และพวกเขาก็ต้องการตัวคุณในเวลาเดียวกัน มันทำให้คุณคิดว่า ‘นี่มันมหัศจรรย์มาก’ “ซาฮากล่าวกับริโอ เฟอร์ดินานด์
“แต่สิ่งหลายๆสิ่งมันไม่เป็นไปตามนั้น ดังนั้นคุณอาจแค่ต้องการให้มันเกิดขึ้นไวที่สุด ผมกำลังคิดว่าหากสิ่งนี้เกิดขึ้น และทางครอบครัวผมคงจะ ‘ว้าว มันคืออาร์เซน่อล’ แต่ใช่แล้วมันยังไม่เกิดขึ้น”

