ข่าวอาร์เซนอล

‘มิคกี้’ รับหวังเห็น ‘หมาป่า’ บรรลุข้อตกลง ‘ปืน’ อยู่โรมต่อไป

เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน ได้ออกมากล่าวว่าตัวเขาต้องการที่ย้ายไปร่วมทีมโรม่าแบบถาวร หลังจากที่ตัวเขาหมดสัญญายืมตัวแล้ว

มคิตาร์ยานวัย 31 ปีได้ย้ายมาร่วมทีมโรม่าด้วยสัญญายืมตัวตลอดฤดูกาลในเดือนกันยายน 2019 และก็ทำไป 6 ประตูในการลงสนาม 17 นัด ก่อนที่ฤดูกาลจะถูกระงับจากการระบาดของไวรัสโคโรน่า

โดยโรม่านั้นมีเงื่อนไขที่จะคว้ามิดฟิลด์อาร์เมเนียมาร่วมทีมแบบถาวรได้หลังจากที่หมดสัญญายืมตัว แต่ตัวนักเตะเองก็กล่าวว่า ตัวเขาคาดหวังที่จะให้อาร์เซน่อล และโรม่าสามารถบรรลุข้อตกลงกันได้

“ผมไม่รู้ว่าจะนานแค่ไหนที่ผมจะได้อยู่ที่นี่’ เจ้าตัวกล่าวกับ Futbol With Grant Wahl podcast

“ผมชอบโร และโรม่า ผมหวังว่าผมจะสามารถอยู่ที่นี่ได้นานกว่านี้ แต่มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม”

“ผมกำลังทำหน้าที่ของผมอย่างสุดความสามารถ ผมพยายามฝึกซ้อม การเรียนรู้ภาษาอิตาเลียนพัฒนาได้ดี ดังนั้นต้องปล่อยไปว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป”

“สโมสรและปรัชญาของผู้จัดการทีมเข้ากับผม ผมแฮปปี้เป็นอย่างมากที่ได้ลงเล่นในฟุตบอลรูปแบบนี้ เพราะว่ามันทำให้ผมรู้สึกพึงพอใจ มันทำให้ผมสนุกในการเล่นฟุตบอล มันคือเหตุผลเดียวเลย”

“แน่นอนว่าผมอยากที่จะอยู่โรม่าต่อในฤดูกาลหน้า และไม่ใช่แค่ฤดูกาลหน้า แต่ออกไปอีกหลายๆปี ผมยังคงมีสัญญากับอาร์เซน่อล มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม มันขึ้นอยู่กับอาร์เซน่อล และโรม่า ถ้าพวกเขาบรรลุข้อตกลงในการซื้อขายกันได้”

“ถ้าผมไม่สามารถอยู่ที่โรม่า และต้องกลับไปอาร์เซน่อล ผมก็จะไม่บ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top