ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ ชี้ ‘โอบาเมยอง’ รับรู้ได้ว่าสโมสรกำลังเดินถูกทาง

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลกล่าวว่า ตัวเขามีแผนการที่ชัดเจนมากๆสำหรับทีมไอ้ปืนใหญ่ และนั่นจะทำให้ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง รับรู้ว่าสโมสรกำลังเดินไปในทางที่ถูกต้อง

ดาวเตะวัย 30 ปีเหลือสัญญาที่เอมิเรต สเตเดี้ยมแค่ 12 เดือน และการเจรจาต่อรองก็ขยายเวลาออกไปทำให้ยังไม่เสร็จสมบูรณ์

โดยโอบาเมยองก็ได้ออกมากล่าวกับแฟนบอลว่า ตัวเขาได้ทำการท้าทายไปยังสโมสรให้ทำงานของพวกเขาในด้านการเจรจา เพื่อแสดงให้เห็นว่าทำไมตัวเขาควรจะขยายสัญญากับสโมสรออกไป

“เร็วๆนี้ผมยังไม่ได้มีข้อเสนอเกี่ยวกับการขยายสัญญา” โอบาเมยองกล่าวกับ Telefoot

“แต่ แน่นอน พวกเรามีการแลกเปลี่ยนหลายๆอย่างกับสโมสรในช่วงหลายๆเดือนนี้”

“พวกเขารู้เป็นอย่างดีว่าทำไมถึงยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น พวกเขามีกุญแจสำคัญอยู่แล้ว มันขึ้นอยู่กับการทำงานของพวกเขา และหลังจากนั้นพวกเราจะได้เห็นกันว่าเป็นแบบไหน”

อย่างไรก็ตามอาร์เตต้ายืนยันว่าตัวเขาไม่ต้องการที่จะออกมาเสนอวิสัยทัศน์ที่ตัวเขาทำให้สโมสร และยืนยันว่าผู้เล่นต่างก็รับรู้กันเป็นอย่างดีแล้วสโมสรกำลังเดินหน้าไปในทางที่ดีขึ้น

“เหล่าผู้เล่นรู้กันดีว่าสโมสรกำลังยืนอยู่ตรงไหน และพวกเรามาในทิศทางที่ถูกต้องแล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top