ข่าวอาร์เซนอล

ร้าวเล็กๆ? ‘โอซิล’ ผุดโพสต์ภาพเป็นนัย หลังถูกหั่นจากทีมเกมพ่าย ‘เรือ’

เมซุต โอซิล ได้ทำการโพสต์รูปภาพที่มีความหมายคลุมเครือบนอินสตราแกรมส่วนตัว หลังจากที่ถูกตัดออกจากทีมของมิเกล อาร์เตต้า ในเกมที่แพ้ให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 

โอซิลไม่ได้แม้กระทั่งมีรายชื่อเป็นหนึ่งใน 9 ตัวสำรองของเกมเมื่อคืนวันพุธ ที่แพ้ให้กับทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอล่า และอาร์เตต้าก็กล่าวว่ามันเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจด้านแท็คติก

โดยกุนซือทีมไอ้ปืนใหญ่ได้กล่าวหลังจบเกม “ผมได้เลือกผู้เล่นสำหรับเกมวันนี้ นั่นเป็นเพราะว่าพวกเราเชื่อในตัวทีมงานว่ามันจะยอดเยี่ยมสำหรับวันนี้”

โอซิลนั้นได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดที่อาร์เซน่อล ซึ่งเป็นค่าแรง 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และกำลังอยู่ในฟอร์มที่ดีภายใต้การคุมทีมของอาร์เตต้า ก่อนที่ฤดูกาลจะถูกระงับจากการระบาดของไวรัสโคโรน่า

ในรายละเอียดเหมือนจะไม่มีอะไรในเบื้องหลัง แต่โอซิลก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพสุดคลุมเครือผ่านทางโซเชียลมีเดีย พร้อมทั้งมีข้อความสำหรับรูปว่า “ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม”

View this post on Instagram

No matter what … #M1Ö @Arsenal

A post shared by Mesut Özil (@m10_official) on

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top