ข่าวอาร์เซนอล

‘ริโอ’ ชี้บอร์ดปืนควรหนุนหลัง ‘อาร์เตต้า’ ในตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้

ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตนักเตะทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาชี้แจงว่า มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลควรที่จะได้รับการหนุนหลังในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เพราะสโมสรกำลังขาดแคลนนักเตะที่มีคาแรคเตอร์ที่แข็งแกร่ง

ทางด้านอดีตตำนานนักเตะทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นคนที่ออกมาวิจารณ์อย่างหนักในเกมที่อาร์เซน่อลแพ้ให้กับไบร์ทตันในเกมล่าสุด 2-1

โดยทีมของอาร์เตต้าถูกยิงในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ แม้ว่านิโคลัส เปเป้ จะยิงประตูให้ทีมไอ้ปืนใหญ่ขึ้นนำไปก่อนตาม และทางเฟอร์ดินานก็เรียกร้องให้บอร์ดบริหารหนุนหลังอาร์เตต้าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้

“ผมคิดว่ามีการเสริมทัพที่ต้องการอย่างแน่นอน และผมคิดว่าพวกเขากำลังทำมันอยู่”เจ้าตัวกล่าวผ่าน BT Sport ที่รับงานวิจารณ์อยู่

“คุณดูตอนนี้ พวกเขามีคาแรคเตอร์ที่ถูกต้องแล้วหรอ? นี่คือทีมที่เมื่อคุณกำลังพลาดท่า และมีความต้องการที่จะสู้เพื่อคัมแบ็คกลับมาให้ได้หรือไม่?”

“ผมไม่รู้สึกถึงสิ่งนั้น มันเป็นเรื่องยากมากสำหรับมิเกล อาร์เตต้า และสตาฟฟ์ของเขา”

“คุณสามารถเห็นได้เลยว่าพวกเขาไม่มีความสด แบะเขามีไอเดียของเขา และปรัชญาของเขาที่ต้องการจะใส่เข้าไปในทีมนี้ แต่ผมคิดว่าพวกเราต้องการเวลาให้เขา ในการที่จะลงตลาดซื้อขายนักเตะ และได้ผู้เล่นที่สามารถสะท้อนปรัชญาของเขาออกมาได้”

“ไม่ใช่เพียงแค่แนวทางที่เขาต้องการให้ทีมเล่น แต่มันยังรวมไปถึงลักษณะนิสัย และคาแรคเตอร์ของนักเตะอีกด้วย”

“คุณต้องการนักเตะที่มีคาแรคเตอร์ตามสถานการณ์ต่างๆ ในบางครั้งคุณต้องการคนที่จะสู้สุดใจเพื่อสโมสร ไม่ใช่เพียงแค่มีความสามารถด้านฟุตบอล”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top