ข่าวอาร์เซนอล

‘เคราช์’ ชี้หาก ‘ซาก้า’ ลา ‘ปืน’ นำเทรนด์สมองไหลแน่นอน

ปีเตอร์ เคราช์ อดีตศูนย์หน้าทีมลิเวอร์พูล ยอมรับว่าตัวเขาเป็นกังวลเกี่ยวกับ สถานการณ์สัญญาของบูยาโก้ ซาก้าที่อาร์เซน่อล 

ดาวเตะวัย 18 ปีจะหมดสัญญาลงในปี 2021 และการเจรจาก็ยังคงล้มเหลวที่จะให้เจ้าตัวต่อสัญญาฉบับใหม่ นั่นหมายความว่าตัวเขาใกลที่จะสามารถย้ายออกจากทีมแบบไม่มีค่าตัวได้

โดยเคราช์เป็นกังวลว่าสถานการณ์ของซาก้า จะกลายเป็นเทรนด์ของอาร์เซน่อลที่ต้องเสียผู้เล่นออกจากทีมไปเรื่อยๆ และไม่สามารถยื่นข้อเสนอที่ดีกว่าให้พวกเขาได้

“ผมจะกังวลเป็นอย่างมาก ถ้าซาก้าลาทีม มันเกิดขึ้นอีกครั้งและอีกครั้งที่อาร์เซน่อล”เคราช์กล่าวกับ BT Sport

“ผมไม่มั่นใจว่าใครเป็นคนคุยเรื่องของสัญญา แต่มันจะต้องสังคายนา”

“พวกเขามอบสัญญาก้อนโตให้กับผู้เล่นที่ไม่ต้องการอยู่กับทีม และพวกเขาไม่ได้คัดแยกว่ามีบางคนที่มีความสามารถเป็นอย่างมากแบบซาก้า”

“ผู้เล่นบางคนไม่ต้องการจะอยู่ที่อาร์เซน่อล และคุณก็ดันไปบอกว่าตัวเขาจะสามารถเฉิดฉายได้”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top