ข่าวอาร์เซนอล

‘เนวิลล์’ แนะ ‘อาร์เตต้า’ ดู ‘เฟอร์กี้ ‘ เป็นตัวอย่างในการแก้ปัญหาแนวรับ

แกรี่ เนวิลล์ ได้ออกมาแนะนำให้ มิเกล อาร์เตต้า ทำตามแท็คติกของเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน และเซ็นสัญญาปราการหลังที่เยือกเย็นมาร่วมทีม

แนวรับของอาร์เซน่อลมีปัญหาบ่อยครั้งในช่วงหลายฤดูกาลที่ผ่านมา และก็ทำให้พวกเขาเสียหายอีกครั้งในเกมล่าสุดที่ผ่านมา

ดาวิด ลุยซ์ นั้นทำความผิดพลาดสองครั้งในเกมที่พบกับแมน ซิตี้ และผลลัพธ์ทำให้อาร์เซน่อลตามหลัง 2 ประตู และดาวเตะบราซิลเลี่ยนก็ถูกไล่ออกจากการลงสนามเพียงแค่ 25 นาที

และเนวิลล์ก็รู้สึกว่าอาร์เตต้าต้องลองทำตามเฟอร์กี้สมัยที่อยู่ยูไนเต็ด ถ้าตัวเขาต้องการที่จะลบความผิดพลาดออกจากแนวรับของทีม

“พวกเขาต้องการเพียงแค่กองหลังที่มีสมาธิที่ดีขึ้น”เนวิลล์กล่าวผ่าน podcast ของเขา “มันมีหลากหลายอารมณ์ เมื่อตอนผมเล่นให้กับเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เขาจะเข้ามาเบรกผม”

“เขามักพูดอยู่เสมอว่าเกลียดกองหลังที่ใช้อารมณ์ เขาคิดว่ากองหลังจะต้องมีความเยือกเย็น คุณอาจสร้างความผิดพลาดให้กับผู้รักษาประตู และแนวรับคนอื่น”

“แต่มันจะเป็นความผิดพลาดอย่างที่สอง ถ้าคุณพยายามที่จะเอาชนะ และคุณจะทำให้เสียจุดโทษ เมื่อคุณพยายามทำมัน และเอาชนะให้ได้ และนั่นจะทำให้คุณไม่สามารถชนะได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top