ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ ย้ำใครไม่เต็มใจอยู่ ก็เชิญย้ายออกจาก ‘ปืน’ ได้เลย

มิเกล อาร์เตต้า ได้ออกมาพูดเป็นนัยเกี่ยวกับอนาคตของ มัตเตโอ เกนดูซี่ แต่ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลก็ไม่ได้ปฏิเสธ ถ้ามิดฟิลด์รายนี้จะอยู่กับสโมสรต่อในฤดูกาลหน้า

มีรายงานว่าเกนดูซี่ได้แจ้งกับบอร์ดบริหารอาร์เซน่อลว่าตัวเขาต้องการย้ายทีม หลังจากที่ถูก มิเกล อาร์เตต้าดร็อปด้วยเหตุผลทางด้านวินัย จากการที่เขาทำกับนีล มัวเปย์ ศูนย์หน้าทีมไบร์ทตัน

ทางด้านแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้แสดงความสนใจในตัวของดาวเตะเฟรนช์แมน และอาร์เตต้าก็ออกมาพูดว่าผู้เล่นทุกคนจะถูกปล่อยออกจากทีม ถ้าพวกเขาไม่เข้าถึงวิสัยทัศน์ที่ตัวเขาวางไว้กับสโมสร

“ผู้เล่นทุกคนที่อยู่ที่นี่ ผมไว้วางใจพวกเขา”เจ้าตัวกล่าว

“ถ้าพวกเขาต้องการที่จะย้ายออกจากทีมมากกว่ายินดีที่จะอยู่ ก็สามารถไปได้ และนั่นเป็นสิ่งที่อยู่ในความคิดผมเสมอ”

“ผมมาที่นี่เพื่อช่วยเหลือพวกเขาทุกอย่าง ในการพัฒนาโดยส่วนตัวและโดยรวม นั่นคืองานของผม”

โดยอาร์เตต้าได้จัดการตัดเกนดูซี่ออกจากรายชื่อ 20 นักเตะที่ลงแข่งกับเซาแธมป์ตันเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top