ข่าวอาร์เซนอล

อดีตศูนย์หน้า ‘ปืน’ ชี้ทีมควรทำทุกวิถีทางรั้ง ‘โอบาเมยอง’ อยู่ต่อ

อลัน สมิธ ยืนยันว่าอาร์เซน่อลควรที่จะขายผู้เล่นคนอื่นออกจากทีมไป ถ้าทำให้พวกเขาเก็บปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ไว้กับทีมต่อไปได้

กัปตันทีมไอ้ปืนใหญ่ที่ยิงไปแล้ว 63 ประตู ในการลงสนาม 101 นัดให้กับทีมดังจากลอนดอน ปัจจุบันเหลือสัญญาเพียงปีเดียวกับสโมสรเท่านั้น

และสมิธ อดีตศูนย์หน้าทีมอาร์เซน่อลก็ได้ออกมากระตุ้นให้บอร์ดบริหารของสโมสร ทำทุกวิถีทางในการเก็บตัวโอบาเมยองเอาไว้

โดยเจ้าตัวได้กล่าวกับทาง Evening Standard “ถ้ามีโอกาสสักครึ่งหนึ่งที่จะชักชวนให้โอบาเมยองอยู่กับทีมต่อ สโมสรก็ควรที่จะคว้ามันเอาไว้”

“คนอื่นๆสามารถถูกเสียสละได้ คนอื่นสามารถถูกขายได้ แต่ไม่ใช่เขา”

“อเล็กซองเดร ลากาแซ็ตต์กำลังมีปัญหา และกาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ก็ได้รับบาดเจ็บ และเอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ก็พึ่งที่จะได้เริ่มเป็นตัวจริง การย้ายออกของโอบาเมยองจะกลายเป็นช่องโหว่ขนาดใหญ่ และคนที่จะมาทดแทนอาจจะไม่สามารถเข้ามาเติมเต็มช่องว่างนี้ได้ทันที”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top