ข่าวอาร์เซนอล

‘มาร์ติเนซ’ บอกพระเจ้าตอบแทนความอดทนแล้ว ,หลังได้ลงเฝ้าเสาแทน ‘เลโน่’

เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ กล่าวกับ Sky Sports เกี่ยวกับความหวังของเขาที่จะกลายเป็นมือหนึ่งที่อารืเซน่อล

มาร์ติเนซ ได้ลงเฝ้าเสาให้กับเกมที่ต้องเจอกับวูล์ฟเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และไม่ใช่เพียงแค่เป็นการชนะ 4 นัดติดต่อกัน แต่ยังเป็นการเก็บคลีนชีทในศึกพรีเมียร์ลีกได้ 3 นัดติดต่อกัน

มาร์ติเนซเคยถูกปล่อยยืมตัวออกจากทีมถึง 6 ครั้ง ก่อนที่จะกลับมายังทีมไอ้ปืนใหญ่อีกครั้ง โดยเจ้าตัวนั้นอยู่กับทีมมาเป็นเวลา 10 ปี แต่นี่เป็นเพียงครั้งที่สองที่ตัวเขาได้ลงสนามเป็นตัวจริง 4 นัดติดต่อกัน

“พูดตามตรงแล้ว มันทั้งขึ้นและลงในการค้าแข้งของผมกับอาร์เซน่อล”เจ้าตัวกล่าวกับ Sky Sports “มีหลายๆสิ่งในตัวผมบอกว่า ‘ทำไมตัวผมถึงไม่ได้รับโอกาสของผมในสโมสรที่ผมรักเลย?’ แต่พระเจ้าจะพาคุณไปอยู่ในที่ที่ถูกต้อง และถูกเวลา ผมทำงานอย่างหนักตลอดหลายปีมานี้ และก็อดทนอย่างจริงจัง และตอนนี้ผมก็ได้รางวัลตอบแทนแล้ว”

“ผมเชื่ออยู่เสมอว่าผมสามารถทำมันได้ที่นี่ และสโมสรก็เชื่อในตัวผมอยู่เสมอ”เจ้าตัวกล่าว “นั่นเป็นหนึ่งของเหตุผลที่ผมอยู่ที่นี่เป็นเวลานาน พวกเขาเชื่ออยู่เสมอว่าผมจะก้าวขึ้นมาเป็นมือหนึ่งได้ นั่นเป็นแรงจูงใจให้ผมซ้อมหนัก ผมมักจะผลักดันเส้นทางอาชีพของผมให้ก้าวหน้าอยู่เสมอ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top