ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ เตรียมเดินหน้าอุทธรณ์โทษแบน ‘เอ็นเคเทียห์’

อาร์เซน่อลตัดสินใจอุทธรณ์โทษใบแดงของเอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ที่ได้รับในเกมวันอังคารที่เปิดบ้านเสมอกับเลสเตอร์ ซิตี้

เอ็นเคเทียห์วัย 21 ปี ถูกไล่ออกจากสนามจากการลงเล่นแค่ 4 นาที หลังจากที่ลุกจากม้านั่งสำรองลงมา แล้วเข้าประทะโดนบริเวณหัวเข่าของเจมส์ จัสติน

โดยตอนแรกเจ้าตัวนั้นได้รับใบเหลืองจากทางผู้ตัดสิน ก่อนที่จะตัดสินใจกลับคำตัดสินเป็นใบแดง หลังจากที่ไปดูมอนิเตอร์ภาพช้าข้างสนาม

ซึ่งทาง Mail มีรายงานว่า อาร์เซน่อลเชื่อว่าจะมีการลงโทษเอ็นเคเทียห์ถึง 3 นัด และทีมมองว่ามากเกินไป และพวกเขาก็จะทำการอุทธรณ์เพื่อให้ยกเลิกหรือลดโทษลง

หากเอ็นเคเทียห์ถูกแบนเป็นเวลา 3 นัด เจ้าตัวจะพลาดการลงสนามในเกมลอนดอน ดาร์บี้ กับท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส และโปรแกรมหนักอย่างลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตามลำดับ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top