ข่าวอาร์เซนอล

‘บิ๊กโซล’ จวกแหลกแนวรับ ‘ปืน’ เกมรับย่ำแย่,ไร้สมาธิ

โซล แคมป์เบล อดีตแนวรับทีมอาร์เซน่อล ได้ออกมากล่าวโจมตีแนวรับของอดีตต้นสังกัดอย่าง เซอัด โคลาซินัค และดาวิด ลุยซ์ ในเกมที่แพ้ให้กับท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส 

ดาวเตะชาวบอสเนียส่งคืนหลังให้ลุยซ์พลาด จนถูกซน เฮือง-มิน แนวรุกสเปอร์สฉกบอลไปได้ และก็จัดการยิงผ่านมือเอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ

ซึ่งทางแคมป์เบลก็ไม่ประทับใจกับแนวทางในการป้องกันของ 2 แนวรับรายนี้ และได้ออกมาวิจารณ์ถึงความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในเกมรับของทีมไอ้ปืนใหญ่

“นี่มันหย่อนยานมาก”เจ้าตัวกล่าวกับ Sky Sport “มันทั้งหมดเกี่ยวกับสมาธิ,ยกตัวอย่างง่ายๆ คุณมอบประตูให้กับพวกเขา คุณนำอยู่ 1-0 คุณกำลังทำอะไรกันอยู่? ไม่ต้องพยายามและฉลาดขึ้นหน่อย”

“สมาธิ มันเป็นการขาดสมาธิในช่วงเวลาสำคัญ คุณต้องมีสมาธิสำหรับ 90 นาทีตอนนี้”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top