ข่าวอาร์เซนอล

‘โรเบิร์ตสัน’ ยก ‘เทียร์นีย์’ นักเตะมหัศจรรย์ ,ไม่สนถูกเปรียบเทียบกันในทีมชาติ

แอนดี้ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายตัวเก่งของลิเวอร์พูล ได้ออกมายกย่อง คีแรน เทียร์นีย์ ว่าเป็นนักเตะที่มหัศจรรย์ และมีความพิเศษ

เทียร์นีย์วัย 23 ปี ได้เริ่มต้นสร้างโอกาสให้ตัวเองกลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญของอาร์เซน่อล หลังจากที่ย้ายจากเซลติกมาร่วมทีมเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์

โดยโรเบิร์ตสันนั้นได้อยู่ในห้องแต่งตัวเดียวกับเทียร์นีย์ ขณะที่พวกเขาเล่นให้กับทีมชาติสก็อตแลนด์ และกล่าวว่าเจ้าตัวนั้นเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม

“ผมได้พูดกับเคทีมาก่อน และผมคิดว่าพวกเราทั้งคู่นั้นโคตรเอือมสำหรับการถูกนำมาเปรียบเทียบ”โรเบิร์ตสันกล่าวกับ Lockdown Tactics podcast

“เขาเป็นผู้เล่นที่มหัศจรรย์ ผมได้ดูเขาเล่นมากมาย และเขาก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม แม้จะมีปัญหาอาการบาดเจ็บ แต่เขาก็กลับมาแล้วตอนนี้ และดูเต็มไปด้วยความฟิต รวมไปถึงยังมีความพิเศษด้วย”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top