ข่าวอาร์เซนอล

ไรท์ซ่าเชื่อ ‘เทพปรือ’ หมดอนาคตกับ ‘ปืน’ แล้ว ไม่ว่าจะอยู่หรือลาทีม

เอียน ไรท์ ตำนานดาวเตะทีมอาร์เซน่อล เชื่อว่าเส้นทางการค้าแข้งของเมซุต โอซิล กับสโมสรอาร์เซน่อล ได้จบลงแล้ว แม้ว่าเจ้าตัวจะถูกขายในช่วงซัมเมอร์หรือไม่ก็ตาม

โอซิลยังไม่ได้ลงสนามให้กับทีมไอ้ปืนใหญ่แม้แต่นาทีเดียว นับตั้งแต่ที่ศึกพรีเมียร์ลีกกลับมาแข่งขันอีกครั้ง และเจ้าตัวก็หลุดออกจากทีมที่แพ้แอสตัน วิลล่า 1-0 เมื่อคืนวันอังคาร

ดาวเตะชาวเยอรมันได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ที่มีค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์กับสโมสรในปี 2018 และเจ้าตัวก็ยังคงมีสัญญาเหลืออีก 2 ปี

โดยมีแค่บางสโมสรที่จะสามารถยอมจ่ายค่าเหนื่อยนี้ได้ โดยเฉพาะกับโอซิลที่มีอายุ 31 ปี และผ่านช่วงเวลาที่ฝีเท้าพีคที่สุดไปแล้ว

อย่างไรก็ตามไรท์เชื่อว่า เวลาของโอซิลกับสโมสรได้หมดลงแล้ว แม้ว่าเจ้าตัวจะอยู่ต่อหรืออำลาทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ก็ตาม

“ผมคิดว่าเขาไปแล้ว”ไรท์กล่าวกับ Premier League Productions “ทั้งหมดมันเกี่ยวกับทัศนคติ มีบางสิ่งที่เมื่อคุณดูไปที่ ดานี่ เซบาญอส จะพบว่าเขามีปัญหาด้านทัศนคติ มิเกลก็ได้จัดการตัวเขา และตอนนี้เจ้าตัวก็กลับมาอยู่ในทีม”

“มัตเตโอ้ เกนดูซี่ ผมคิดว่าพวกเขาคุยเกี่ยวกับการที่เขามีปัญหา เขาเลยไม่ได้อยู่ในทีม”

“มิเกลมอบโอกาสให้กับผู้คนได้กลับมาอยู่ในทีม ถ้าพวกเขามีทัศนคติที่ถูกต้อง แต่ในตอนนี้ทัศนคติของพวกเขามันยังไม่ใช่”

“อาร์เซน่อลต้องการตัวเขา (โอซิล) แน่นอน แต่ผมเชื่อว่าเขาคือบางคนที่จากอาร์เซน่อลไปแล้ว แม้ว่าตัวเขาจะอยู่หรือมิเกลปล่อยเขาออกจากทีม พวกเรากำลังจะไม่ได้เห็นเขาลงสนามแล้ว”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top