ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ ย้ำ ‘ปืน’ พลาดตลาดรอบนี้ไม่ได้ หากหวังกลับมายิ่งใหญ่

มิเกล อาร์เตต้า กล่าวว่า อาร์เซน่อล ไม่มีช่องว่างสำหรับความผิดพลาดในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่พวกเขาต้องการที่จะสร้างตัวเอง ให้กลับมาเป็นหนึ่งในท็อปทีมของพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง

ทีมไอ้ปืนใหญ่จะจบฤดูกาลนัดสุดท้ายด้วยการเจอกับวัตฟอร์ดในวันอาทิตย์ และตำแหน่งที่ดีที่สุดที่พวกเขาจะอยู่ได้คืออันดับ 8 ซึ่งนับเป็นการจบในลีกด้วยอันดับต่ำที่สุดในรอบ 25 ปี และเป็นฤดูกาลที่ 4 ติดต่อกัน ที่พวกเขาไม่สามารถติดท็อปโฟร์ด้วย

โดยหากพวกเขาพลาดแชมป์เอฟเอ คัพ นั่นหมายความว่าพวกเขาจะพลาดโควต้าฟุตบอลุโรป และเป็นผลลัพธ์ที่ทำให้สโมสรขาดรายได้จำนวนมากไป และก็ยังรวมไปถึงปัญหาด้านการเงินหลังไวรัสโคโรน่าระบาด

และอาร์เตต้าก็ยอมรับว่าไม่มีที่ว่างให้สำหรับความผิดพลาดในตลาดซื้อขายนักเตะ

‘พวกเรารู้ดีว่าพวกเราไม่ได้มีที่ให้สำหรับความผิดพลาดมากนัก และทุกๆสิ่งมันจะเป็นไปตามแผนการที่วางเอาไว้”กุนซือชาวสเปนกล่าว

“ผมอยากที่จะบอกว่าผมมั่นใจเป็นอย่างมากกับแนวทางของเจ้าของสโมสร และบอร์บริหาร นี่คือช่วงเวลาที่สำคัญมากสำหรับพวกเรา กับกระบวนการที่ยอดเยี่ยมที่จะพาพวกเราไปอยู่อีกระดับได้อย่างว่องไว พวกเรารู้เรื่องและมีข้อมูลต่างๆที่พวกเราต้องการจะทำมากกว่านี้ มันจะทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจมากขึ้น”

“ผมมาที่นี่ และผมรู้ดีถึงความท้าทาย ดังนั้นผมต้องโน้มน้าวให้พวกเราทำในสิ่งที่ถูกต้อง แต่พวกเราเวลาอีกเล็กน้อย การที่แฟนบอลเป็นกังวลมันก็เป็นเรื่องธรรม สำหรับผมมันไม่ใช่เรื่องที่พวกเขาเป็นกังวล มันเป็นเรืองน่าผิดหวัง สโมสรนี้มันมีประวัติศาสตร์อยู่ที่นี่”

“ผู้คนต่างมีความผูกผันกับตราสโมสรนี้กับความสำเร็จ เต็มไปด้วยความสนุก เต็มไปด้วยถ้วยแชมป์ และอารมณ์ พวกเราไม่สามารถเปลี่ยนมันได้ และพวกเราต้องไม่พยายามที่จะเปลี่ยนมัน เพราะว่ามันทำให้พวกเรายิ่งใหญ่ และพวกเราทำได้เพียงคิดแบบนั้นเท่านั้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top