ข่าวอาร์เซนอล

อดีตเด็กหงส์เชื่อ ‘โรเบิร์ตสัน’ ยังดีกว่า ‘เทียร์นีย์’ ตอนนี้ ,คอยดูดาวเตะปืนพัฒนาฝีเท้าอยู่

แดนนี่ เมอร์ฟี่ อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษและลิเวอร์พูล เชื่อว่าคีแรน เทียร์นีย์ ยังไม่ดีพอที่จะอยู่ในระดับเดียวกับ แอนดี้ โรเบิร์ตสัน ของลิเวอร์พูล

มุมมองของอดีตมิดฟิลด์หงส์แดง ได้เห็นโรเบิร์ตสันคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก และแชมป์เปียนลีกฤดูกาลที่แล้วกับทางทีมดังจากเมอร์ซีย์ไซด์

เทียร์นีย์ และโรเบิร์ตสัน มักจะถูกนำมาเปรียบเทียบกันอยู่เสมอหลังจากที่ทั้งคู่อยู่ในตำแหน่งแบ็กซ้าย แต่เมอร์ฟี่ก็เชื่อว่าโรเบิรต์สันยังคงแซงหน้าอยู่ในตอนนี้

โดยหลังจากถูกถามว่าเทียร์นีย์สามารถที่จะแซงโรเบิร์ตสันแล้วหรือไม่ เมอร์ฟี่กล่าวว่า “ไม่ โรเบิร์ตสันทำได้อย่างไม่น่าเชื่อ,ผลงานและสภาพจิตใจที่คงเส้นคงวา สภาพร่างกายที่เขามีและคุณภาพในพื้นที่สุดท้าย ผมบอกไม่ เพราะว่าระดับมันสูงมาก เขาทำมาตรฐานของแบ็กซ้ายเอาไว้สูง เขาอยู่ท็อปทรีแอสซิสต์สูงสุดของพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ และอะไรที่ฟูลแบ็กทั้งสองฝั่งของลิเวอร์พูลกำลังทำอยู่มันคือปรากฏการณ์”

“แต่อาร์เซน่อลก็เซ็นสัญญาได้ดีในการได้ตัวเทียร์นีย์มาร่วมทีม และตัวเขาก็กำลังเพียงแค่อยู่ในช่วงการพัฒนาฝีเท้า”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top