ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘กรีลิช’ ยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคต ,’ปืน’ แอบเหล่เติมแดนกลาง

แจ็ค กรีลิช ยังคงไม่ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขา พร้อมทั้งอาร์เซน่อลก็พร้อมที่จะเซ็นสัญญาเจ้าตัวมาร่วมทีม

กรีลิช ที่เป็นกัปตันทีมแอสตัน วิลล่า และก็เป็นดาวเด่นประจำทีม ตกเป็นข่าวอย่างหนาหูเกี่ยวกับการย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ทีมปีศาจแดงก็ไม่ต้องการที่จะจ่ายค่าตัวของมิดฟิลด์รายนี้ ที่ถูกตั้งไว้ 80 ล้านปอนด์

โดยแอสตัน วิลล่ายังคงอยู่ในพรีเมียร์ลีก และก็ได้รับการหนุนหลังจากเจ้าของสโมสร พวกเขานั้นไม่เต็มที่จะลดค่าตัวของเจ้าตัวลงเพื่อปล่อยออกจากทีมไป

ซึ่งทางทีมปีศาจแดงพึงพอใจในทีมของเขามากกว่าเดิม จากการย้ายเข้ามาร่วมทีมของบรูโน่ แฟร์นานเดส และเตรียมที่จะมุ่งไปยังเป้าหมายตำแหน่งอื่นมากกว่า

Sky Sports นั้นก็มีรายงานว่า อาร์เซน่อลได้กลายเป็นทีมล่าสุดที่ให้ความสนใจในตัวกรีลิช แต่อย่างไรก็ตามพวกเขายังคงไม่ได้เดินหน้าในดีลนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top