ข่าวอาร์เซนอล

‘ชาก้า’ รับเกือบลา ‘ปืน’ หลังเปิดศึกกับแฟนบอล ก่อนกู้ศรัทธากลับมาได้

กรานิต ชาก้า ยอมรับว่าตัวเขาเกือบที่จะย้ายออกจากสโมสร หลังจากที่ตัวเขาถูกแฟนบอลของทีมรุมโห่ในเดือนตุลาคม 2019

ในศึกลอนดอนดาร์บี้กับคริสตัล พาเลซ อาร์เซน่อลทำ 2 ประตูได้ในช่วงเปิดเกม 10 นาที แต่ชาก้าก็ได้ถูกเปลี่ยนออกจากสนามในช่วงหนึ่งชั่วโมง

โดยแฟนบอลที่เอมิเรต สเตเดี้ยมต่างก็พากันหัวร้อนเมื่อกัปตันทีมของพวกเขา จัดการโยนเสื้อทิ้ง และก็แสดงท่าทางหยาบคายในตอนที่ออกจากสนาม

ซึ่งหลังจากนั้นชาก้าก็ถูกริบปลอกแขนกัปตันทีมจาก อูไน เอเมอรี่ อดีตกุนซือ และก็คาดว่าจะไม่ได้ลงสนามให้กับสโมสรอีกครั้ง

นับตั้งแต่นั้นมาชาก้าก็สนุกกับการพยายามกู้ชื่อเสียงกลับมา และได้รับการหนุนหลังจากแฟนบอล พร้อมกลับได้ตำแหน่งตัวจริงคืนมาอีกครั้ง

ทางเจ้าตัวก็ได้ออกมาพูดกับ BT Sport เป็นครั้งแรกหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น “ทุกคนรู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้นกับผมและแฟนบอล หรือแฟนบอลกับผม มันเป็นช่วงเวลาที่ไม่ดีเอาซะเลย”

“แต่ไม่แน่ว่ามันเป็นกุญแจสำคัญ เพราะว่าผมกลับมาแข็งแกร่งกว่าที่เคยเป็นมา ดังนั้นผมได้เรียนรู้เป็นอย่างมากจากสถานการณ์นี้ ผมคาดหวังว่าแฟนบอลก็เช่นกัน”

“ผมมักบอกตัวเองอยู่เสมอ แต่แฟนบอลก็เช่นกัน ผมคือชายที่จะทุ่ม 100% ให้กับเกม ผู้คนก็เริ่มที่จะเข้าใจผมมากขึ้น และมากขึ้นอีกครั้ง”

“ผมต้องมีความจริงใจ ผมจริงใจเป็นอย่างมากกับทุกคน ผมเกือบที่จะย้ายออกจากสโมสรแล้ว จนถึงตอนนี้ผมมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมมากกับสโมสรนี้”

“ผมไม่เคยมีความคิดที่จะย้ายออกจากสโมสรมาก่อน แต่หลังจากมันเกิดขึ้น แน่นอนว่าคุณต้องคิดเกี่ยวกับมัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top