ข่าวอาร์เซนอล

สื่อกระทิงดุเผย ‘ปืน’ มุ่งมั่นปิดดีล ‘คูตี้’ ในเร็ววัน

อาร์เซน่อลยังคงสนใจที่จะเซ็นสัญญา ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ มาร่วมทีม และในอีกไม่กี่วันข้างหน้าจะถึงวันชี้ขาด ตามการรายงานจากสื่อในประเทศสเปน

บาร์เซโลน่านั้นต้องการที่จะตัดค่าเหนื่อยของคูตินโญ่ทิ้งในฤดูกาล 2020/21 และพวกเขายังคงมองโลกในแง่ดีเพื่อที่จะหาข้อตกลงกับทีมไอ้ปืนใหญ่ ซึ่งเชื่อว่าหลงรักในตัวมิดฟิลด์รายนี้

โดยการพูดคุยได้เริ่มขึ้นแล้ว และเชื่อว่ากำลังเป็นไปได้ด้วยดี แต่บาร์เซโลน่าก็ยังคงเปิดรับข้อเสนอสำหรับดาวเตะบราซิลเลี่ยนจากสโมสรอื่น

เคีย จูรับเชี่ยน เอเยนต์ของผู้เล่น ตอนนี้กำลังทำงานในขั้นตอนสุดท้ายการย้ายทีมของวิลเลี่ยนไปยังอาร์เซน่อล แต่ก็เชื่อว่าการนำคูตินโญ่มาค้าแข้งที่เอมิเรต สเตเดี้ยม จะเข้มข้น หลังจากที่แนวรุกทีมเชลซีย้ายไปยังลอนดอนเหนือสมบูรณ์

ซึ่งทาง Sport มีรายงานว่าทีมบาร์เซโลน่าคาดหวังที่จะได้ค่าปล่อยให้ยืมตัวที่ราวๆ 9 ล้านปอนด์ รวมไปถึงการที่ทีมไอ้ปืนใหญ่จะช่วยค่าเหนื่อย 240,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ของคูตินโญ่ครึ่งหนึ่ง และการนำเจ้าตัวมาเล่นที่ลอนดอนเหนือ จะทำให้อาร์เซน่อลมีค่าใช้จ่ายทั้งหมด 15 ล้านปอนด์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top