ข่าวอาร์เซนอล

สื่อปูด ‘อาร์เตต้า’ เซ็งบอร์ด หลังปักป้ายขาย ‘เมตแลนด์-ไนล์ส’ หาเงินเสริมทัพ

มีรายงานว่า มิเกล อาร์เตต้า เฮดโค้ชทีมอาร์เซน่อล ไม่พอใจที่ บอร์ดบริหาของสโมสรไม่สามารถตกลงกับ ไอน์สลีย์ เมตแลนด์-ไนล์ส ได้

อาร์เตต้าอยากที่จะให้เมตแลนด์-ไนล์ส อยู่ที่อาร์เซน่อลต่อ หลังจากดาวเตะวัย 22 ปีทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงท้าย

อย่างไรก็ตาม Telegraph มีรายงานว่า เมตแลนด์-ไนล์ส ได้ถูกปักป้ายขาย จากกาที่อาร์เซน่อลกำลังมองหาเงินเสริมทัพเพิ่มเติม เพื่อที่พวกเขาจะสามารถมีเงินลงทุนในทีมเพิ่มได้

โดยผลผลิตจากอคาเดมี่ของอาร์เซน่อล ที่อยู่กับสโมสรตั้งแต่อายุ 6 ขวบรายนี้ ได้ลงสนามให้กับทีมไอ้ปืนใหญ่ไปแล้ว 100 นัด

เจ้าตัวนั้นหลุดออกจากทีมไปในช่วงต้นฤดูกาล และจากนั้นตัวเขาก็ถูกจับมาเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลาง มากกว่าที่จะลงไปเล่นเป็นแนวรับ

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top