ข่าวอาร์เซนอล

‘มาร์ติเนซ’ ขู่ ‘ปืน’ หากได้ลงเล่นไม่พอ พร้อมลาทีมทันที

เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ ได้ออกมาเตือนอาร์เซน่อลว่า ตัวเขาอาจจะอำลาทีม ถ้าเขาไม่ได้ลงสนามมากเท่าที่ควรในฤดูกาลหน้า

ผู้รักษาประตูวัย 27 ปีได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าตัวเขามีดีมากกว่าเป็นตัวแทน แบรนด์ เลโน่ หลังจากที่นายด่านชาวเยอรมันได้รับบาดเจ็บเมื่อเดือนมิถุนายน

โดยอาร์เซน่อลนั้นแพ้เพียงแค่ 2 เกมจาก 11 เกมที่เจ้าตัวได้ลงสนามเป็นตัวจริง หลังจากที่เลโน่ได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งมาร์ติเนซยังช่วยให้ทีมคว้าเอฟเอ คัพสมัย 14 ไปครอง

ซึ่งนายด่านชาวอาร์เจนไตน์รอคอยมาเป็นเวลา 10 ปีสำหรับการจะได้ลงสนามให้กับทีมชุดใหญ่ หลังจากที่ย้ายมาร่วมทีมไอ้ปืนใหญ่เมื่อตอนอายุ 17 ปีในปี 2010

“ผมได้แสดงให้สโมสรเห็นแล้วว่าผมสามารถเล่นให้กับพวกเขา และเมื่อผมกลับมาสู่ทีมในซีซั่นหน้า ผมต้องการที่จะได้ลงสนามมากกว่าเดิม”มาร์ติเนซกล่าวกับ Conitnental “นั่นเป็นทางเดียวที่ผมจะอยู่ที่อาร์เซน่อลต่อ”

“เป้าหมายของผมคือการยึดตำแหน่งที่อาร์เซน่อล และทะลุขึ้นไปเป็นผู้รักษาประตูหมายเลขหนึ่งของทีมชาติอาร์เจนติน่า”

“ผมจะไม่หยุดจนกว่าผมจะได้มันมา และถ้าผมไม่ได้ลงเล่นให้กับอาร์เซน่อล มันก็ชัดเจนว่าผมควรที่จะมูฟออน”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top