ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ วางแผนจับ ‘วิลเลี่ยน’ เล่นตำแหน่ง No.10

มิเกล อาร์เตต้า นายใหญ่ทีมอาร์เซน่อล วางแผนที่จะใช้วิลเลี่ยน ในตำแหน่งตัวกลางสำหรับฤดูกาลหน้า หลังจากที่ดาวเตะบราซิลเลี่ยยนย้ายออกจากเชลซีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดาวเตะวัย 32 ปีได้อำลาแสตมฟอร์ด บริดจ์ในช่วงสัปดาห์นี้ หลังจากที่ค้าแข้งอยู่เป็นเวลา 7 ปี

โดยดาวเตะบราซิลเลี่ยนได้ถูกจับเล่นตำแหน่งปีกขวาอย่างโดดเด่นที่เชลซี แม้ว่าเจ้าตัวจะลงเล่นภายใต้การคุมทีมของ 5 ผู้จัดการทีมในช่วงที่อยู่กับสโมสร

อย่างไรก็ตามวิลเลี่ยนรู้สึกอยู่เสมอว่าตัวเขาถูกใช้งานไม่ถูกตำแหน่งที่เชลซี และตำแหน่งที่ดีที่สุดของเขาคือตำแหน่งตรงกลางด้านหลังศูนย์หน้า

ซึ่งทางอาร์เตต้าก็ได้ตกลงแน่ชัด และกุนซือชาวสเปนวางแผนที่จะใช้วิลเลี่ยนในตำแหน่งผู้เล่นหมายเลข 10 ในฤดูกาลหน้า ตามการรายงานจาก Mirror

รวมไปถึงมีรายงานว่าปีกรายนี้ได้เดินทางมาตรวจร่างกายที่ลอนดอนเหนือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับสโมสรเตรียมประกาศการย้ายทีมอย่างเป็นทางการในสัปดาห์นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top