ข่าวอาร์เซนอล

ทีมช้างดำหวัง ‘เอ็นเคเทียห์’ ปฏิเสธรับใช้ชาติกับสิงโตคำราม

กาน่า ได้ทำการติดต่อไปยังครอบครัวของ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ศูนย์หน้าทีมอาร์เซน่อล ถึงความเป็นไปได้ที่จะให้ดาวเตะวัย 21 ปี เปลี่ยนมารับใช้ทีมดาวดำ

ศูนย์หน้ารายนี้มีครอบครัวเป็นชาวกาน่าแต่เกิดที่ลอนดอน และปัจจุบันเจ้าตัวก็เป็นตัวแทนของทีมแดนผู้ดีในระดับเยาวชน

โดยเจ้าตัวได้แจ้งเกิดเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจากถูกเลื่อนให้มาเล่นกับทีมไอ้ปืนใหญ่ชุดใหญ่ ทำให้ตัวนักเตะกลายเป็นที่ต้องการตัวของกาน่า

“พวกเราได้ทำการพูดคุยกับครอบครัวของเอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ แต่แม้ว่าพวกเราจะพยายาม มันไม่ได้หมายความว่าข้อตกลงจะถูกยอมรับ”โค้ชทีมกาน่ากล่าวกับ Starr FM

“ตัวผมเองและสมาคมฟุตบอลกาน่ากำลังพยายามทำงานอย่างหนักเพื่อให้มันเกิดขึ้น”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top