ข่าวอาร์เซนอล

‘วิลเลี่ยน’ ส่งข้อความถึงแฟนบอลพร้อมลุยกับ ‘ปืน’ แล้ว

วิลเลี่ยน ได้ย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อลอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ผ่านมา และเจ้าตัวก็ได้ส่งข้อความผ่านวีดิโอให้กับแฟนบอลอาร์เซน่อล

ดาวเตะบราซิลเลี่ยนได้ทำการส่งข้อความให้กับแฟนบอลอาร์เซน่อล หลังจากที่เจ้าตัวย้ายจากเชลซีมาร่วมทีมอย่างเป็นทางการแล้ว

โดยทีมไอ้ปืนใหญ่ได้ทำการประกาศเซ็นสัญญาดาวเตะบราซิลเลี่ยนมาร่วมทีม ด้วยสัญญา 3 ปี พร้อมกับค่าเหนื่อยจำนวน 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ซึ่งทางวิลเลี่ยนก็ได้ทำการส่งวีดิโอข้อความถ่ายทอดให้กับแฟนบอล ถึงความตื่นเต้นของเจ้าตัวเกี่ยวกับการลงเล่นให้กับสโมสรใหม่

“สวัสดี ทุกคน วิลเลี่ยนอยู่ที่นี่แล้ว กำลังมองไปถึงการลงเล่นครั้งแรกของผมที่เอมิเรต สเตเดี้ยม ไว้เจอกันทุกคน ลุยเลยอาร์เซน่อล”วิลเลี่ยนกล่าวผ่านทวิตเตอร์ทางการของสโมสร

“ผมชอบแนวทางที่พวกเขาเล่น ทุกๆสิ่งมันมหัศจรรย์ รวมไปถึงสนาม และผมคิดว่ากับอาร์เตต้า อาร์เซน่อลมีโอกาสยอดเยี่ยมที่จะกลับมาสู้เพื่อลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก และยุโรป อีกครั้ง ดังนั้นผมมีความสุขมากๆเลย”

“ตอนผมคุยกับมิเกล มันเป็นบทสนทนาที่ดี เขาได้มอบความมั่นใจในการย้ายมายังอาร์เซน่อลให้กับผม เขากล่าวเรื่องที่ดีจำนานมากให้กับผม และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงย้ายมาอาร์เซน่อล”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top