ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘อาร์เตต้า’ ได้สิทธิ์ตัดสินใจขั้นสุดท้ายทุกการซื้อขาย หลัง ‘ซาลเลฮี’ ออกจากตำแหน่ง

มิเกล อาร์เตต้า จะมีความโดดเด่นมากขึ้นในการซื้อขายนักเตะของอาร์เซน่อล หลังจากที่ ราอูล ซาลเลฮี ลาออกไปแบบสุดช็อค ซึ่งโค้ชชาวสเปนจะเป็นผู้ตัดสินใจขั้นสุดท้ายของทุกการซื้อขาย

ทีมดังจากลอนดอนเหนือได้ออกมาประกาศเมื่อวันเสาร์ว่า ซาลเลฮีได้ทำการลาออกจากตำแหน่งแล้ว พร้อมกับให้ วินัย เวนคาเตชาม เข้ามารับตำแหน่งของเจ้าตัว

แต่ไม่ใช่แค่เวนคาเตชามที่จะได้สิทธิ์ในการซื้อขายที่อาร์เซน่อลเท่านั้น Times มีรายงานว่าอาร์เตต้าก็จะได้รับการควบคุมการซื้อขายมากกว่าเดิม

โดยทางอาร์เตต้าจะได้ทำงานใกล้ชิดกับ เอดู ที่เป็นผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค ในการติดสินใจซื้อขายเป้าหมาย พร้อมกับให้เวนคาเตชามเสนองบประมาณ และเฮดโค้ชทีมไอ้ปืนใหญ่จะเป็นคนตัดสินใจในขั้นสุดท้าย ของคนที่จะย้ายเข้ามาและย้ายออกจากทีม

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top