ข่าวอาร์เซนอล

‘เวนคาเตชาม’ ยันบอร์ดปืนหนุนหลัง ‘อาร์เตต้า-เอดู’ เต็มที่

วินัย เวนคาเตชาม กล่าวว่า อาร์เซน่อล กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะพัฒนาทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ และตัวเขาจะให้การสนับสนุนทัศนวิสัยของ มิเกล อาร์เตต้า อย่างเต็มรูปแบบในตลาดซื้อขายนักเตะ

ทีมไอ้ปืนใหญ่กำลังอยู่ในช่วงดราม่าจากการที่มีการเปลี่ยนแปลงเบื้องหลังในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมประกาศว่าสตาฟฟ์ 55 ราย รวมไปถึงแมวมองเก่งๆหลายคนในทีมจะถูกปลด ขณะที่วันเสาร์ ราอูล ซาลเลฮี ผู้อำนวยการฟุตบอลก็ได้แยกทางกับสโมสรแล้ว

แม้ว่าจะอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ เวนคาเตชามกล่าวว่าการซื้อตัวนักเตะของอาร์เซน่อลก็ยังคงดำเนินต่อไปแบบไม่มีผลกระทบ และสโมสรจะหนุนหลังแผนการของอาร์เตต้า และเอดูในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ

“พวกเราไม่ได้บรรลุเป้าหมายที่พวกเราคาดหวังเอาไว้เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และพวกเราต้องการที่จะทำให้ดีขึ้น และพวกเราต้องการที่จะปรับปรุงทีม แต่ผมคิดว่าพวกเรายังอยู่ในแง่ดี และอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้อง”

“ข้อความก็คือ พวกเราต้องการที่จะพัฒนา พวกเรายังคงมุ่งเป้าไปที่พวกเราต้องการพัฒนา และมีหลายๆสิ่งที่พวกเราต้องการทำ”

“คุณเห็นได้จากในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา มันอิทธิพลต่อการตัดสินใจยากๆหลายๆอย่าง พวกเราต้องทำการตัดสินใจอย่างยากลำบาก เกี่ยวกับการเสนอปลดพนักงาน”

“การตัดสินใจนั้นมันเกี่ยวกับการทำให้มั่นใจว่า พวกเรามีโครงสร้างและขนาดขององค์กรที่ถูกต้องในการเดินไปข้างหน้า มันเป็นโลกที่แตกต่างมากๆ พวกเรากำลังเผชิญหน้ากับไวรัสโคโรน่า และจะต้องทำให้มั่นใจว่าพวกเราสามารถแข็งแกร่งเหมือนกับทีมอื่นได้ ดังนั้นมันจึงมีหลายๆสิ่งที่เป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก”

“พวกเรามี เอดู และมิเกล สองคนที่รับผิดชอบสำหรับแผนการทางด้านเทคนิคของพวกเรา แน่นอนว่าถูกดูแลโดยผมและบอร์ดบริหาร แต่ทั้งสองคนเป็นผู้ชำนาญ และมีแผนการที่ชัดเจนมากๆ เกี่ยวกับวิธีการที่พวกเขาต้องการสร้างความสมดุลในทีมขึ้นมาใหม่ในเวลาสั้นๆ ในระยะกลาง และในระยะยาว พวกเรากำลังเริ่มการทำงานในตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ทันที”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top