ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ เตรียมดึงโค้ชเฉพาะด้านลูกเตะเสริมทีมสตาฟฟ์ หลัง ‘ลุงเบิร์ก’ อำลาสโมสร

มีรายงานว่า มิเกล อาร์เตต้า ได้วางเป้าหมายที่จะคว้าตัว อันเดรียส จอร์จสัน ที่เป็นโค้ชเฉพาะด้านเซ็ทพีซ ในการเสริมทัพทีมสตาฟฟ์โค้ชของเขา

ทีมไอ้ปืนใหญ่ต้องมอง เฟร็ดดี้ ลุงเบิร์ก อดีตปีกของทีมย้ายออกจากการเป็นสตาฟฟ์ของสโมสร หลังจากเจ้าตัวทำงานให้กับอาร์เตต้า นับตั้งแต่ที่กุนซือชาวสเปนถูกแต่งตั้งในเดือนธันวาคม

ซึ่งตัวลุงเบิร์กนั้นเคยได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมชั่วคราวในช่วงที่ อูไน เอเมอรี่ อำลาทีมไป และตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ออกจากสโมสรเพื่อความทะเยอทะยานในการเป็นผู้จัดการทีมไป

โดยอาร์เตต้าก็ต้องการที่จะนำตัว จอร์จสัน โค้ชของทีมเบรนท์ฟอร์ดเข้ามาเสริมทัพทีมสตาฟฟ์ของเขา หลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้รับการชื่นชมจากโธมัส แฟรงค์ ผู้จัดการทีมเบรนท์ฟอร์ดเป็นอย่างมาก หลังจากที่กุนซือชาวเยอรมัน เชื่อใจให้จอร์จสันเป็นผู้กำหนดการซ้อมเซ็ทพีซของสโมสรโดยเฉพาะ

ทาง Evening Standard มีรายงานว่าตอนนี้อาร์เตต้าต้องการที่นำโค้ชชาวสวีดิช มาร่วมทีมไอ้ปืนใหญ่ก่อนที่ศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้นขึ้น

อาร์เซน่อลนั้นมีปัญหาในการป้องกันลูกเซ็ทพีซ นับตั้งแต่ที่อาร์เตต้าได้ถูกแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีม พร้อมกันนั้นกุนซือชาวสเปน คาดหวังที่จะให้จอร์จสันเป็นคนช่วยเหลือเป็นพิเศษ หลังจากที่เจ้าตัวเคยทำกับเบรนท์ฟอร์ด และมัลโม่มาแล้ว

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top