ข่าวอาร์เซนอล

‘วินเทอร์เบิร์น’ ชี้ ‘ปืน’ ควรเก็บ ‘โฮลดิ้ง’ เอาไว้มากที่สุดในกลุ่มเซ็นเตอร์

ไนเจล วินเทอร์เบิร์น คาดหวังว่าจะมีเซ็นเตอร์แบ็กหลายรายออกจากทีมอาร์เซน่อลในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ยืนยันว่า ร็อบ โฮลดิ้ง คือหนึ่งในผู้เล่นที่คุ้มค่าที่จะเก็บเอาไว้

มิเกล อาร์เตต้า มองหาทางที่จะหานักเตะเข้ามายกระดับทีมของเขา หลังจากที่ทีมของเขาหลุดออกจากท็อปซิกซ์เป็นครั้งแรกในรอบ 25 ปีที่ผ่านมา

โดยอาร์เซน่อลได้จบฤดูกาลแบบสวยงาม หลังจากเอาชนะเชลซีคว้าแชมป์เอฟเอ คัพเป็นสมัยที่ 14 ได้ แต่ก็ยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องทำให้ทมไอ้ปืนใหญ่กลับไปสู่ระดับท็อป

ซึ่งสโมสรดังจากลอนดอนเหนือเต็มไปด้วยเซ็นเตอร์แบ็กภายในทีม และกาเบรียลจะกลายเป็นคนที่ 9 หากเขาย้ายมาร่วมทีมอย่างสมบูรณ์

“ผมคิดว่าจะต้องมีมากกว่าหนึ่งคนที่ย้ายออกไป เพราะว่าอาร์เซน่อลมีเซ็นเตอร์แบ็กมากมาย และมันจะทำให้มีความจำกัดในการลงเล่น”วินเทอร์เบิร์นกล่าวกับ Bookmakers.co.uk

“ผู้เล่นทุกคนจะต้องมองถึงสถานการณ์ และต้องสงสัยว่าพวกเขาจะได้ลงเล่นบ่อยแค่ไหน และอะไรที่จะเป็นโอกาสให้พวกเขาได้เป็นตัวเลือกแรก”

“และถ้าไม่ พวกเขายินดีที่จะนั่งม้านั่งสำรองและรอคอยโอกาสได้หรือไม่? ผู้เล่นคนหนึ่งหลุดออกจากแนวรับไป นั่นทำให้ผมคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะเก็บร็อบ โฮลดิ้งเอาไว้”

“จนถึงก่อนเขาเจ็บ ผมอยากบอกว่าตัวเขาคือแนวรับอาร์เซน่อลที่มีความคงเส้นคงวามากที่สุด แต่ตัวเขาก็ประสบปัญหาที่จะฟิตอย่างสมบูรณ์หลังจากลับมา และเรียกความคงเส้นคงวากลับมาด้วย”

“ผมไม่รู้ว่าว่าจะมีวิธีการที่ตัวเขาจะเรียกฟอร์มกลับมาได้อย่างไร แต่ก่อนที่ตัวเขาบาดเจ็บ เขาคือเซ็นเตอร์แบ็กคนหนึ่ง ที่ผมรู้สึกว่าน่าจะเก็บไว้กับทีม”

“ดังนั้นมันจะเป็นเรื่องน่าประหลาดใจเล็กน้อย ถ้าโฮลดิ้งลาทีมไป แต่เมื่อคุณพิจารณาถึงสถานการณ์การเงินของอาร์เซน่อล”

“พวกเขาอาจรู้สึกว่า พวกเขาได้เงินค่าตัวมากที่สุดจากเขา ดังนั้นสโมสรพยายามที่จะทำให้การเงินมันสมดุล มันอาจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับพวกเขาในการขาย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top