ข่าวอาร์เซนอล

‘พาร์เลอร์’ แนะ ‘อาร์เตต้า’ ปล่อย ‘ลากาแซตต์’ รับเงินเสริมทัพ แล้วดัน ‘เอ็นเคเทียห์’

เรย์ พาร์เลอร์  ตำนานนักเตะทีมอาร์เซน่อล ได้ออกมาแนะนำให้ มิเกล อาร์เตต้า ขายอเล็กซองเดร ลากาแซตต์ เพื่อนำเงินมาเสริมทุนในการซื้อนักเตะ และเอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ก็สามารถที่จะเติมเต็มส่วนที่ขาดไปของลากาแซตต์ได้

ยูเวนตุส และแอตเลติโก้ มาดริด เป็นสโมสรที่ตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัวลากาแซตต์ และพาร์เลอร์ก็กล่าวว่าอดีตต้นสังกัดของเขา ควรที่จะขายดาวยิงชาวฝรั่งเศส เพื่อนำเงินมาเสริมทัพ

“บางครั้งคุณต้องเสียผู้เล่นไป และนำผู้เล่นมาร่วมทีม”อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษกล่าวกับ TalkSport

“คุณต้องการความสดใหม่ในห้องแต่งตัวนักเตะ”

“ผมชอบลากาแซตต์ เขาเป็นผู้เล่นที่เหมาะสม แต่พวกเรามี เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ และมันเกี่ยวกับการที่พวกเราสามารถก้าวไปข้างหน้า และพัฒนาในฐานะศูนย์หน้าตัวกลางได้”

“นั่นจะเป็นอะไรที่อาร์เตต้ากำลังมองเห็นในการฝึกซ้อม ‘เขาดีไม่พอที่จะเล่นสัปดาห์ต่อสัปดาห์ในฐานะศูนย์หน้าหรอ?’ ”

“อาจจะไม่ใช่ตอนนี้ แต่เขาสามารถพัฒนาได้ และอาจจะสามารถทำได้ในอีกปี สองปีข้างหน้าเลย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top