ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘ปืน’ กลับลำปัดขาย ‘เมทแลนด์-ไนล์ส’ พร้อมจับขยายสัญญา

อาร์เซน่อล เตรียมที่จะเปิดการเจรจากับ เอนสลี่ย์ เมทแลนด์-ไนล์ส เกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร หลังจากตัดสินใจที่จะไม่ปล่อยแนวรับรายนี้ย้ายไปร่วมทีมวูล์ฟ

วูล์ฟนั้นต้องการที่จะเซ็นสัญญาดาวเตะวัย 23 ปีย้ายไปร่วมทีม และพวกเขาก็ได้ทำการยื่นข้อเสนอจำนวน 15 ล้านปอนด์ ก่อนที่จะถูกทีมไอ้ปืนใหญ่ปฏิเสธเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยการเงินของอารืเซน่อลนั้นยังคงน่ากังวล พร้อมกับสโมสรได้ตัดสินใจที่จะปล่อยเมทแลนด์-ไนล์ส ออกจากทีมเพื่อได้เงินจำนวน 20 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตาม Sky Sports มีรายงานว่า มิเกล อาร์เตต้า ได้เปลี่ยนใจแล้ว และตอนนี้ต้องการที่จะเก็บแนวรับรายนี้เอาไว้ที่เอมิเรต สเตเดี้ยม

แม้ว่าเจ้าตัวจะยังมีสัญญาเหลืออยู่กับทีมเป็นเวลา 3 ปี อาร์เซน่อลตอนนี้ก็เต็มใจที่จะยื่นข้อเสนอเพื่อขยายสัญญาของเมทแลนด์-ไนล์ส เพื่อดีกว่าที่จะต้องรอสัญญาของเจ้าตัวเหลือเพียง 12 เดือนสุดท้าย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top