ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘ปาร์เตย์’ วอนท์จอย ‘ปืน’ เต็มแก่ แต่จะไม่กดดัน ‘ตราหมี’ ให้ปล่อย

ทีมอาร์เซน่อลต้องการที่จะคว้าตัว โธมัส ปาร์เตย์ มาร่วมทีม แต่ตอนนี้ยังคงไม่สามารถใช้เงื่อนไขฉีกสัญญามูลค่า 44.5 ล้านปอนด์ได้

ดาวเตะทีมชาติกาน่านั้นตกเป็นข่าวกับทีมดังจากลอนดอนเหนือ ว่าเป็นเป้าหมายหลักในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่การเจรจากับแอตเลติโก้ มาดริดก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ

โดยทีมตราหมีไม่ต้องการที่จะเสียปาร์เตย์ไป และยังคาดหวังที่จะโน้มน้าวเจ้าตัวเพื่อเซ็นสัญญาฉบับใหม่ หลังจากสัญญาปัจจุบันของเจ้าตัวจะหมดลงในปี 2023 และมีการเจรจาเพื่อขยายสัญญาให้เจ้าตัวอยู่กับทีมต่อ

ซึ่งจากปัญหาด้านการเงินหลังจากการระบาดของไวรัสโคโรน่าได้ส่งผลต่อหลายๆทีม แต่อย่างไรก็ตามแอตเลติโก้ มาดริด ไม่ต้องการที่จะลดค่าตัวของมิดฟิลด์รายนี้ลงจากแผนที่ตั้งเอาไว้

ทางอาร์เซน่อลก็ยังคงให้ความสนใจในตัวปาร์เตย์อย่างเต็มที่ และทางแหล่งข่าวก็ได้ยืนยันกับ Goal ว่า ตัวผู้เล่นต้องการที่จะย้ายไปยังลอนดอนเหนือ และจะผลักดันให้ดีลระหว่างทั้งสองสโมสรตกลงกันได้

ทีมไอ้ปืนใหญ่นั้นได้แสดงความชัดเจนแล้วว่าไม่อยู่ในสถานะที่จะทำตามเงื่อนไขของแอตเลติโก้ มาดริด ที่จะยอมปล่อยปาร์เตย์ ถ้าหากอาร์เซน่อลยอมจ่ายค่าฉีกสัญญาจำนวน 44.5 ล้านปอนด์ เท่านั้น

พวกเขานั้นไปโฟกัสที่จะคว้าตัว กาเบรียล ปราการหลังจากลีลล์ให้เสร็จสมบูรณ์ หลังจากเจ้าตัวจะย้ายมาร่วมทีมด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์

ขณะที่ปาร์เตย์ก็ยินดีที่จะรอดูความคืบหน้าในช่วงสัปดาห์ที่จะมาถึง หลังจากที่เจ้าตัวต้องการย้ายไปเล่นในศึกพรีเมียร์ลีก และยินดีที่จะย้ายไปยังอาร์เซน่อล ถ้าดีลระหว่างทั้งสองสโมสรบรรลุข้อตกลงกันได้ และตัวเขาจะไม่กดดันเพื่อหาทางย้ายออกจากสโมสร

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top