ข่าวอาร์เซนอล

‘เอดู’ คอนเฟิร์ม ‘กาเบรียล’ ซบ ‘ปืน’ ค่าตัว 25 ล้านปอนด์

อาร์เซน่อลยืนยันว่า กาเบรียล มากาลเฮส ได้ย้ายจากมาลีลล์มาร่วมทีมแล้ว ด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์ และจะเซ็นสัญญากับทีมเป็นเวลา 5 ปี

เจ้าตัวได้กลายเป็นนักเตะรายที่สองที่ย้ายมาร่วมทีมในตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ ตามหลัง วิลเลี่ยน ปีกชาวบราซิลเลี่ยน ที่ย้ายจากเชลซีแบบไม่มีค่าตัว

ทางเอดู ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของอาร์เซน่อล ก็ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับการเซ็นสัญญาครั้งนี้ “พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เซ็นสัญญากาเบรียล ตัวเขาคือผู้เล่นที่พวกเราได้เรียนรู้ และตัวเขาก็เป็นที่ต้องการจากหลายๆสโมสร ดังนั้นพวกเราภูมิใจที่บรรลุข้อตกลงได้อย่างสมบูรณ์ในการซื้อขายกับลีลล์ครั้งนี้ และตัวผู้เล่น”

“กาเบรียลคือผู้เล่นที่เต็มไปด้วยคุณภาพ และมิเกล และโค้ชของเขาก็มองไปยังข้างหน้าที่จะผสมผสานเจ้าตัวเข้ากับสโมสร”

ดาวเตะวัย 22 ปีได้เดินทางมายังประเทศอังกฤษเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เมื่อตัวเขาเดินทางไปยังสโมสรซ้อมของอาร์เซน่อลที่ลอนดอน โคลนีย์ เพื่อจบการซื้อขายของเขา พร้อมกับเข้าตัวร่างกาย

ซึ่งกาเบรียลกำลังอยู่ในช่วงการันตี นับตั้งแต่ที่ย้ายมาจากฝรั่งเศส ที่เป็นหนึ่งในประเทศที่รัฐบาลอังกฤษตั้งเอาไว้ในลิสต์การันตี และกาเบรียลจะต้องกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ก่อนที่จะเข้าร่วมงานกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ได้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top