ข่าวอาร์เซนอล

‘กาเบรียล’ เผยเหมือนฝันเป็นจริงได้เล่นกับ ‘ลุยซ์’ หลังตอนเด็กๆต่อจอยคุมตัวเป็นประจำ

กาเบรียล มากาลเฮส เด็กใหม่ของทีมอาร์เซน่อล กำลังมองไปที่การจะได้ร่วมงานกับ ดาวิด ลุยซ์ ที่เอมิเรต สเตเดี้ยม หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ใช้ดาวเตะบราซิลเลี่ยนในวีดิโอเกม

เซ็นเตอร์แบ็กชาวอเมริกาใต้ ได้ถูกเสริมทัพทีมของมิเกล อาร์เตต้า ด้วยค่าตัวจำนวน 25 ล้านปอนด์ที่จ่ายไปให้กับลีลล์ เพื่อเป็นค่าตัวของกาเบรียล

หลายๆสิ่งได้ถูกคาดหวังจากตัวของดาวเตะวัย 22 ปีในศึกฟุตบอลอังกฤษ แต่เจ้าตัวก็กำลังมองหาทางลงเล่นในศึกพรีเมียร์ลีก และต้องการเวลาที่จะปรับตัว

“แน่นอนสำหรับดาวิด คือตัวอย่าง เขาเป็นผู้เล่นที่ผมปลาบปลื้มเป็นอย่างมาก”กาเบรียลกล่าวกับ Arsenal Digital

“ผมเป็นแฟนตัวยงของเขาอยู่เสมอ และทุกๆสิ่งที่เขาประสบความสำเร็จ”

“ผมได้ดูเขาเล่นตั้งแต่ที่ผมยังเป็นเด็ก ผมเคยเล่นวีดิโอเกมด้วยการเล่นตัวละครของเขา และวันนี้มันเป็นเหมือนกับฝันที่เป็นจริงที่ได้อยู่ที่นี่กับเขา และคาดหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เล่นกับเขาเร็วๆนี้”

“มันเป็นเรื่องดีที่มีผู้เล่นชาวบราซิลอยู่ที่สโมสรหลายคนในการต้อนรับผม มันเป็นเรื่องสำคัญมากๆสำหรับผม ผมพูดภาษาอังกฤษได้ไม่ดีมาก และผมจะพยายามเรียนรู้ให้เร็วที่สุดเท่าที่สามารถทำได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top