ข่าวอาร์เซนอล

สื่อปูด ‘ปืน’ ยื่น ‘เกนดูซี่-ลากาแซตต์’ ใส่ดีล ‘ปาร์เตย์ แต่ ‘ตราหมี’ เมินทิ้ง

อาร์เซน่อล ได้เสนอ มัตเตโอ เกนดูซี่ และอเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ให้กับแอตเลติโก้ มาดริด ในการคว้าตัวโธมัส ปาร์เตย์ แต่ทีมดังจากแดนกระทิงดุไม่มีความสนใจในข้อเสนอนี้

ทีมไอ้ปืนใหญ่ตกเป็นข่าวที่จะคว้ามิดฟิลด์ชาวกานี่ตลอดช่วงซัมเมอร์ แต่ก็ยังคงล้มเหลวในการเจรจาเพื่อคว้าลายเซ็นของเจ้าตัวมาครอง

ปาร์เตย์นั้นมีเงื่อนไขฉีกสัญญาจำนวน 45 ล้านปอนด์กับทางแอตเลติโก้ มาดริด และสโมสรก็ยืนยันว่าอาร์เซน่อล จะต้องจ่ายเงินตามที่ตั้งเอาไว้ ถ้าพวกเขาต้องการคว้าเจ้าตัวไปครอง

โดยอาร์เซน่อลนั้นจะต้องใช้เงินอย่างจำกัด หลังจากที่พวกเขาเซ็นสัญญา กาเบรียล มากาลเฮส จากลีลล์มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 2ฃ ล้านปอนด์ และพวกเขาก็ไม่สามารถจ่ายเงินก้อนจำนวน 45 ล้านปอนด์ได้ ดังนั้นจึงได้พยายามที่จะต่อรองในดีลนี้ ด้วยการเพิ่มนักเตะเข้าไปให้

ซึ่งเกนดูซี่นั้นกลายเป็นนักเตะที่มิเกล อาร์เตต้าต้องการปล่อยออกจากทีมในช่วงจบฤดูกาล และลากาแซตต์ก็ถูกใส่เข้าไปในข้อเสนอที่จะแลกตัวกับปาร์เตย์ถึง 2 ครั้ง แต่ทางแอตเลติโก้ มาดริดก็ไม่หลงกับเหยื่อล่อในครั้งนี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top