ข่าวอาร์เซนอล

สื่อปูด ‘ลียง’ ปัดข้อเสนอ ‘เกนดูซี่’ บวกเงิน แลก ‘อูอาร์’ เรียบร้อยแล้ว

โอลิมปิก ลียง ทีมดังจากศึกลีกเอิง ได้ทำการปฏิเสธข้อเสนอซื้อตัว ฮุสเซ็ม อูอาร์ จากทางอาร์เซน่อล

มิดฟิลด์รายนี้ได้ตกเป็นเป้าหมายซื้อตัวในตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ พร้อมกับทาง จูนินโญ่ ผู้อำนวยการของสโมสรได้เปิดเผยว่าเจ้าตัวอาจลาทีมในซัมเมอร์นี้

โดยจูนินโญ่ได้กล่าวกับ RMC Sport “ฮุสเซ็ม อูอาร์? เมื่อคุณมีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในทีม มันเป็นตรรกะง่ายๆที่จะมีทีมที่ใหญ่กว่า พร้อมกับพลังของเงินที่มากกว่า ในการจะเข้ามาหาตัวผู้เล่นไปร่วมทีม”

“มีความเสี่ยงที่จะเสียผู้เล่นคนสำคัญหลายๆรายไป ถ้าพวกเราเสียผู้เล่นคนสำคัญหลายคน ผมต้องมีการพูดคุยกับท่านประธาน พวกเราจะต้องมีความสมดุลภายในทีม”

ล่าสุดมีการรายงานจากทาง RMC Sport อีกครั้งว่า อาร์เซน่อลได้ยื่นข้อเสนอด้วยการส่งมัตเตโอ เกนดูซี่ พร้อมด้วยเงินจำนวนหนึ่ง และกับลายเซ็นของมิดฟิลด์รายนี้ และล่าสุดก็มีรายงานอ้างว่า ลียงได้ปฏิเสธข้อเสนอจำนวน 31.2 ล้านปอนด์บวกกับผู้เล่นหนึ่งคน ไปแล้ว

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top