ข่าวอาร์เซนอล

‘เทียร์นีย์’ รับเป็นกังวลช่วง ‘อาร์เตต้า’ คุมทีมแรกๆ หลังมีข่าวลือจะถูกลอยแพ

คีแรน เทียร์นีย์ ยอมรับว่ามีหลายๆครั้งในช่วงที่ตัวเขาบาดเจ็บ ก็เป็นกังวลเกี่ยวกับข่าวลือถึงอนาคตของเขาที่อาร์เซน่อล

แบ็กซ้ายชาวสก็อตแลนด์ได้กลายเป็นนักเตะตัวหลัก นับตั้งแต่ที่หายกลับมาจากอาการบาดเจ็บ และเป็นหนึ่งในผู้เล่นแนวรับที่ดีที่สุดในศึกพรีเมียร์ลีกในช่วงระหว่างที่กลับมาแข่งอีกครั้งหลังล็อคดาวน์

โดยทีมก็ได้เปลี่ยนไปเป็นระบบแบ็กสามตัว และทางอดีตสตาร์ทีมเซลติกก็ปรับตัวเข้ากับตำแหน่งที่แตกต่างจากเดิม แต่ก็เข้ากับระบบได้อย่างไหลลื่น

และเจ้าตัวก็ยอมรับว่า มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีมได้เปิดความคิดถึงมิติใหม่ของฟุตบอล หลังจากที่ตัวเขาได้ลงสนามแบบเต็มๆให้กับยักษ์ใหญ่จากลอนดอน

“แนวทางการฝึกซ้อมของผู้จัดการทีม วิธีการที่เขาคุยกับคุณ และวิธีที่โค้ชพูดกับคุณ พวกเขาได้มอบความมั่นใจให้”เจ้าตัวกล่าวกั BT Sport

“สไตล์ของฟุตบอลที่พวกเรากำลังเล่นมันเหมาะกับผมอย่างสมบูรณ์แบบ”

“ผมสนุกกับมัน และเขาก็ได้เปิดแนวทางฟุตบอลใหม่ๆให้กับผม”

“เขาได้เปิดเส้นทางการเรียนรู้ใหม่ ดังนั้นเขาตื่นตาตื่นใจที่ได้เรียนรู้จากมัน”

“แน่นอน ผมเป็นกังวลเมื่อเขาเข้ามา เพราะว่ามีข่าวลืออยู่เสมอเมื่อตอนที่ผมบาดเจ็บ”

“มันไปได้ไม่สวย มันไม่ใช่อะไรที่คุณต้องการ เพราะว่าในการซ้อมแรกของผู้จัดการทีม คุณต้องการที่จะทำให้คุณประทับใจ”

“โชคร้าย ผมต้องใช้เวลาถึง 6 อาทิตย์ ก่อนที่ผมจะสามารถสร้างความประทับใจให้กับเขา และในเวลานั้น เขาก็ได้เลือกทีมของเขา และคนที่เขาชอบ และไม่ชอบ”

“แต่เขาก็ได้มอบโอกาสให้กับผม และผมก็ขอบคุณสำหรับสิ่งนั้น”

“เมื่อตอนที่ผมได้รับบาดเจ็บ เขายังคงพูดกับผม และมอบความมั่นใจให้ผม ดังนั้นผมอยากที่จะขอบคุณตัวเขามากๆสำหรับสิ่งนั้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top