ข่าวอาร์เซนอล

‘ออสการ์’ เผย ‘วิลเลี่ยน-ลุยซ์’ โทรเร้ามาจอยกันที่ ‘ปืน’ ตลอด

ออสการ์ ได้เปิดเผยว่า อดีตเพื่อนร่วมทีมเชลซีอย่าง วิลเลี่ยน และดาวิด ลุยซ์ ได้ชวนให้ตัวเขาย้ายมาร่วมทีมที่อาร์เซน่อล

มิดฟิลด์ชาวบราซิลเลี่ยนเคยคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 2 สมัย และยูโรป้า ลีก 1 สมัย ในช่วงระหว่างที่เขาค้าแข้งอยู่ที่แสตมฟอร์ด บริดจ์ 4 ปีครึ่ง

ดาวเตะวัย 29 ปี ตอนนี้กำลังเล่นให้กับเซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ทีมดังจากไชนีส ซูเปอร์ลีก แต่ก็ยอมรับว่าตัวเขาต้องการที่จะกลับมาค้าแข้งที่ยุโรปสักครั้งหนึ่ง เมื่อตอนที่สัญญาของเขาหมดลง

โดยออสการ์กล่าวว่า ตัวเขายินดีที่จะได้รับโอกาสที่เชลซีเป็นครั้งที่สอง แต่กล่าวอ้างว่าวิลเลี่ยน และดาวิด ลุยซ์ ได้กระตุ้นให้เขาย้ายไปร่วมทีมไอ้ปืนใหญ่

“พวกเขาได้โทรหาผม เพราะว่าพวกเรามีการติดต่อที่ดีต่อกันอยู่”ออสการ์กล่าวกับ Fox Sports

“บางครั้งผมได้คุยกับพวกเขา พวกเขาก็บอก ‘มาอาร์เซน่อล มาที่นี่เลย’ ”

“แต่สำหรับผม มันเป็นเรื่องที่ยากกว่า”

“ผมมีสัญญากับเซี่ยงไฮ้ มันเป็นลำบากกว่าเล็กน้อยที่จะอำลา วิลเลี่ยนนั้นอยู่กับทีมจนหมดสัญญ”

“ผมยินดีที่พวกเขาได้ร่วมงานกันอีกครั้ง และยินดีที่วิลเลี่ยนมีความสุข”

“สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความสุข สถานที่ที่ไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องอะไร ดังนั้นผมคาดหวังว่าพวกเขาจะมีความสุขที่นั่น”

“ผมต้องการที่จะกลับไปยังยุโรป แต่ไม่ใช่ตอนนี้ ณ ตอนนี้ ผมสบายดีที่ประเทศจีน ผมยังคงมีสัญญาที่นี่ ซึ่งผมคาดหวังที่จะเติมเต็มมัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top