ข่าวอาร์เซนอล

‘โอบาเมยอง’ ตอบตกลงรับสัญญาใหม่ 3 ปีกับ ‘ปืน’

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง กัปตันทีมอาร์เซน่อล ได้จัดการเซ็นสัญญาฉบับใหม่เป็นเวลา 3 ปีกับสโมสร

ศูนย์หน้าวัย 31 ปีได้ย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อลในเดือนมกราคม 2018 และคว้ารางวัลรองเท้าทองคำในฤดูกาล 2018/19 ที่เป็นฤดูกาลแรกที่ได้เล่นเต็มฤดูกาล

สัญญาก่อนหน้าของโอบาเมยองนั้นจะหมดลงในช่วงจบฤดูกาล 2020/21 นั่นหมายความว่าเจ้าตัวจะสามารถเจรจาเพื่อสัญญาแบบไม่มีค่าตัว กับสโมสรไหนก็ได้ในช่วงเดือนมกราคม

“การเซ็นสัญญากับสโมสรที่แสนพิเศษนี้ไม่เคยที่จะต้องสงสัยเลย”เจ้าตัวกล่าว “ผมเชื่อในอาร์เซน่อล พวกเราสามารถบรรลุเป้าหมายใหญ่ร่วมกันได้ พวกเรามีบางอย่างที่น่าตื่นเต้นที่นี่ และผมเชื่อว่ามันเป็นเรื่องดีที่สุดจะมาที่อาร์เซน่อล”

นับตั้งแต่ที่ย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อล ด้วยค่าตัวสถิติในตอนนั้น 56 ล้านปอนด์ โอบาเมยองก็ยิงไปแล้ว 72 ประตูในการลงสนาม 111 นัดในทุกรายการ แบ่งเป็นพรีเมียร์ลีก 86 นัด เจ้าตัวทำไป 55 ประตูและ 12 แอสซิสต์

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top