ข่าวอาร์เซนอล

‘ไรท์ซ่า’ รับเสียดายต้องเห็น ‘เทพปรือ’ นั่งข้างสนาม

เอียน ไรท์ เชื่อว่า สถานการณ์ของเมซุต โอซิล ที่กำลังเกิดขึ้นที่อาร์เซน่อล เป็นเรื่องที่น่าเสียใจ หลังจากดาวเตะชาวเยอรมันต้องนั่งอยู่ข้างสนามอย่างต่อเนื่อง

ดาวเตะวัย 31 ปี คือนักเตะอาร์เซน่อลที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดจำนวน 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ แต่ยังไม่ได้ลงสนามในศึกพรีเมียร์ลีก นับตั้งแต่เดือนมีนาคม

โดยทีมไอ้ปืนใหญ่ต้องการที่จะปล่อยเจ้าตัวออกจากทีม แต่ติดที่ค่าเหนื่อยมหาศาลของเจ้าตัว ทำให้พวกเขาไม่สามารถหาคนมาซื้อได้ และโอซิลก็เตรียมที่จะอยู่ต่อไปจนสัญญาของเขากับสโมสรหมดลง

ซึ่งไรท์ก็รู้สึกว่าสถานการณ์ตอนนี้ มันคือเรื่องที่น่าเศร้า เพราะว่าดาวเตะแชมป์โลกควรที่จะได้ลงสนามเป็นตัวจริง

“ถ้าคุณมีเมซุต โอซิล อยู่ในทีมของคุณ โดยเฉพาะแนวทางของผู้จัดการที่คิดว่าเต็มไปด้วยความเร่าร้อน เขาคือผู้เล่นที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง”ไรท์กล่าวกับ The Kelly and Wrighty Show “แต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้นกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น”

“มันดูไม่เหมือนทางที่ควรเป็น ผมได้ไปที่สนาม และเขาก็เดินไปรอบๆ เขาดูแฮปปี้พอ”

“ความสับสนสำหรับผมคือทุกๆคนรู้ดี ถ้าคุณยอมทำตามแผนการอาร์เตต้า คุณอาจจะได้เข้าไปอยู่ในทีม”

“ผมจึงเสียใจ ที่ไม่มีใครสามารถโน้มน้าวเขา หรือโอซิล ให้เข้าใจได้ ตอนนี้ถ้าทัศนคติในการซ้อมหรืออะไรก็ตามไม่ถูกต้อง และผู้จัดการทีมไม่เห็นมัน ผมรู้สึกเสียดาย ที่พวกเราไม่สามารมีใครบางคนทำให้เขาเข้าใจ อะไรก็ตามที่เขาทำได้อย่างแท้จริง”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top