ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ ปิดดีลนายด่านดิฌง ตัวแทน ‘มาร์ติเนซ’

อาร์เซน่อล ได้จัดการเซ็นสัญญา รูนาร์ อเล็กซ์ รูนาร์สสัน ผู้รักษาประตูชาวไอซ์แลนด์ มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ผู้รักษาประตูรายนี้ได้ถูกคว้าตัวมาจาก ดิฌง ในลีกเอิง พร้อมเซ็นสัญญาเป็นเวลา 4 ปี หลังจากการย้ายออกไปร่วมทีมแอสตัน วิลล่า ของเอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ

หลังจากที่มาร์ติเนซย้ายออกไป อาร์เซน่อลก็ได้เข้าสู่ตลาดซื้อขายนักเตะเพื่อหาผู้รักษาประตูสำรอง หลังจากที่รูนาร์สสัน ได้ย้ายมาสู่ลอนดอนเพื่อเติมเต็มช่องว่าง ด้วยค่าตัวเพียงแค่ 1 ล้านปอนด์

“พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการต้อนรับ อเล็กซ์ มาสู่ทีมพวกเรา”เอดู ผู้อำนวยการเทคนิคของอาร์เซน่อลกล่าว “พวกเราได้จับตดูตัวเขามาระยะเวลาหนึ่ง และจากการวิเคราะห์ เขามีความแข็งแกร่ง ที่พวกเรากำลังมองหาในตำแหน่งผู้รักษาประตู และตัวบุคคล”

ขณะที่มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมได้กล่าวเสริม “พวกเราต้องการที่จะสร้างการแข่งขันสำหรับชิงตำแหน่ง และพวกเราก็กำลังมองไปข้างหน้าในการที่อเล็กซ์ เข้ามาแย่งตำแหน่งผู้รักษาประตู”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top