ข่าวอาร์เซนอล

‘รูนาร์สสัน’ ลั่นอยากทำให้ได้อย่าง ‘ซีแมน-เลห์มันน์’

อเล็กซ์ รูนาร์สสัน ผู้รักษาประตูรายใหม่ของทีมอาร์เซน่อล ได้เปิดเผยว่า ตัวเขาต้องการที่จะทำให้ได้อย่าง เดวิด ซีแมน และเยนส์ เลห์มันน์ ตำนานนายด่านของไอ้ปืนใหญ่

ผู้รักษาประตูชาวไอซ์แลนด์ได้ย้ายมาเฝ้าเสาที่เอมิเรต สเตเดี้ยม อย่างเสร็จสมบูรณ์เมื่อวันจันทร์ พร้อมเซ็นสัญญาเป็นเวลา 4 ปี กับสโมสรจากพรีเมียร์ลีก

ดาวเตะวัย 25 ปีได้ใช้เวลา 2 ปีในการเฝ้าเสาอยู่กับ ดิฌง และจะได้สวมเสื้อหมายเลข 13 ที่อาร์เซน่อล พร้อมลงเล่นเป็นแบ็คอัพให้กับ แบร์นด์ เลโน่ ผู้รักษาประตูหมายเลขหนึ่งของทีม

โดยรูนาร์สสันได้เชียร์อาร์เซน่อลในระหว่างที่เขาโตมา และต้องการที่จะเป็นให้ได้อย่างฮีโร่สมัยเด็กอย่าง ซีแมน และเลห์มันน์

“พวกเขาต่างมหัศจรรย์ ผมจำได้ตอนดูซีแมนเล่นเมื่อตอนผมยังเด็ก เช่นเดียวกับเยนส์ เลห์มันน์”รูนาร์สสันกล่าวกับ Arsenal.com

“คาร์แรคเตอร์โดดเด่น,บุคลิกเด่นชัด แต่ก็เป็นผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยม มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำตามพวกเขาได้ แต่บางคนทำมันได้”

“ฟุตบอลมันจะไม่สนุก ถ้าปราศจากความกดดัน ดังนั้นมันจะเป็นความท้าทาย แต่ผมพร้อมสำหรับมัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top