ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ ชี้ทีมพัฒนาขึ้น-ยันเลือกทีมที่ดีที่สุดลงสนาม หลังไร้เงา ‘เทพปรือ’ อีกครั้ง

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ได้กล่าวว่าทีมของเขานั้นมีการพัฒนาขึ้น ด้วยการปราศจาก เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ชาวเยอรมัน

เพลย์เมกเกอร์ชาวเยอรมันไม่ได้ลงเล่นให้กับทีมไอ้ปืนใหญ่ นับตั้งแต่ที่การแข่งขันฟุตบอลกลับมาเริ่มแข่ง หลังพ้นช่วงล็อคดาวน์ในเดือนมิถุนายน และยังไม่ได้ลงสนามให้กับทีมของอาร์เตต้า สำหรับ 3 เกมที่เริ่ม

หลังจากที่เริ่มต้นฤดูกาลด้วยการคว้าชัยในศึกพรีเมียร์ลีก 2 นัดติดต่อกัน เกมคาราบาว คัพ ที่เอาชนะเลสเตอร์ ซิตี้ โอซิลก็ยังคงไม่ได้ลงสนาม

ซึ่งสื่อก็ได้สอบถามเกี่ยวกับดาวเตะวัย 31 ปี หลังจบเกมชนะ 2-0 อาร์เตต้าตอบกับสื่อ “ทีมกำลังพัฒนาขึ้น คุณสามารถเห็นระดับที่พวกเขากำลังทำ นี่คือช่วงเวลาที่พวกเราอยู่ตอนนี้ พวกเราต้องการพัฒนามากกว่านี้ และเล่นดีกว่านี้”

“คุณสามารถเห็นได้ว่าผู้เล่นหลายๆคนกำลังเปลี่ยนแปลง มันเป็นเรื่องที่ยากมากในทุกสัปดาห์ ไม่ใช่แค่เมซุต แต่สำหรับผู้เล่นคนอื่นทุกคนด้วย ที่จะได้ลงสนาม ทุกๆสัปดาห์พวกเราพยายามเลือกผู้เล่นที่ถูกต้องลงสนาม”

“มันเป็นเรื่องยากสำหรับคนอื่นๆเช่นกัน ที่ไม่ได้มีส่วนร่วมในศึกพรีเมียร์ลีก และไม่ได้ลงเล่นในค่ำคืนนี้ พวกเรามีผู้เล่น 26-27 คนตอนนี้ในทีม และพวกเราไม่สามารถให้พวกเขาลงเล่นได้ทั้งหมด”

“ผมเข้าใจและผมเคารพคำถามของคุณ แต่ผมต้องพยายามทำงานของผมให้ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ผมพยายามเลือกผู้เล่นในทีมของผม ที่มีเงื่อนไขที่ดีกว่า”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top