ข่าวอาร์เซนอล

‘โอบาเมยอง’ หวัง ‘ปืน’ ปิดดีล ‘อูอาร์’ สำเร็จ

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง กัปตันทีมอาร์เซน่อล ได้ออกมากระตุ้น ให้สโมสรเซ็นสัญญา ฮุสเซ็ม อูอาร์ มิดฟิลด์ทีมโอลิมปิก ลียง มาร่วมทีม

ทีมไอ้ปืนใหญ่ต้องการที่จะปิดดีลอูอาร์ ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลงในวันที่ 5 ตุลาคม และโอบาเมยองก็ได้อธิบายว่าดาวเตะวัย 22 ปี เป็นนักเตะที่ดีมากๆ

ทีมของมิเกล อาร์เตต้า ได้เพิ่มข้อเสนอขึ้นเป็นจำนวน 34 ล้านปอนด์สำหรับยื่นซื้ออูอาร์ แต่ก็ถูกปฏิเสธไป หลังจากที่ฌอง-มิเชล ออลัส ประธานสโมสรลียง ได้ตั้งค่าตัวมิดฟิลด์รายนี้ไว้ที่ 45 ล้านปอนด์

“เขาเป็นนักเตะที่ดีมากๆ”โอบาเมยองกล่าวกับ Mirror “ผมหวังว่าพวกเราจะโชคดีที่มีผู้เล่นแบบนี้ในสโมสร ผมมั่นใจว่าเขาจะสามารถทำอะไรหลายสิ่งให้กับพวกเราได้”

“ผมคาดหวังว่าเขาจะย้ายมา แม้ว่าตอนนี้เขาจะอยู่ที่ลียงอยู่”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top