ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ รับไม่เสียใจแพ้ให้ ‘หงส์’-ชี้นี่คือมาตรฐานที่ต้องไปให้ถึง

มิเกล อาร์เตต้า กล่าวว่าตัวเขาไม่ได้ผิดหวัง หลังจากที่อาร์เซน่อลแพ้ให้กับลิเวอร์พูล 3-1 ศึกมันเดย์ไนท์ เพราะว่ามันแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานที่ทีมของเขาต้องไปให้ถึง

ทีมไอ้ปืนใหญ่ออกนำไปก่อน หลังจากที่อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ได้บอลจากความผิดพลาดของแอนดี้ โรเบิร์ตสัน แต่พวกเขาก็ถูกบดอย่างหนักที่แอนฟิลด์

โดยดิโอโก้ โจต้า นักเตะใหม่ของทีมหงส์แดงก็สามารถทำประตูปิดเกมได้ในช่วงท้ายเกม และลากาแซตต์ก็มีโอกาสดวล 1 ต่อ 1 กับอลิสซอน 2 ครั้ง ก็ไม่สามารถจัดการได้

ซึ่งอาร์เตต้าก็ได้กล่าวหลังจบเกม ถึงการยอมรับว่าลิเวอร์พูลคือทีมที่อยู่เหนือกว่าพวกเขาตอนนี้

“พวกเราอยู่ในเกมที่เป็นส่วนสำคัญของเกม”อาร์เตต้ากล่าวกับ BBC Sport “ความเป็นจริงคือพวกเขาอยู่เหนือกว่าพวกเราในหลายๆแง่มุม คุณสามารถเห็นมันได้ในหลายๆส่วน”

“ผมยังคงแฮปปี้ในแนวทางของทีมที่เล่น และเชื่อมั่นกับมัน นี่คือมาตรฐานที่พวกเราจะต้องไปให้ถึง พวกเรามีการผจญภัยที่แตกต่างกัน พวกเขาอยู่ด้วยกันมา 5 ปี,พวกเรายังคงแค่ไม่กี่เดือน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top