ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘ปืน-ยูงทอง’ ถูก ‘ราชัด’ ปัดข้อเสนอคว้าตัวดาวรุ่งทิ้ง

มีรายงานว่า เรอัล มาดริด ได้ทำการปฏิเสธข้อเสนอจาก อาร์เซน่อล และลีดส์ ยูไนเต็ด ที่ขอยื่นซื้อ เซซาร์ เกลาเบิร์ต

ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์จะปิดตัวลง ทั้งสองทีมจากพรีเมียร์ลีกได้ยื่นข้อเสนอเพื่อเสริมความแข็งแกร่งทีมของพวกเขาเพิ่มมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม AG Deportes มีรายงานว่า พวกเขาจะไม่สามารถนำตัวเกลาเบิร์ต มาร่วมทีม ก่อนเส้นตายการซื้อขายได้

แม้ว่าดาวรุ่งรายนี้จะได้โอกาสในทีมชุดใหญ่อย่างจำกัด แต่ดาวเตะวัย 19 ปี ก็ยังไม่สนใจที่จะย้ายออกจากเบอร์นาบิวในเวลานี้

โดยเจ้าตัวนั้นยังไม่เคยได้ลงประเดิมสนามในทีมชุดใหญ่ แต่เกลาเบิร์ตก็ลงสนามไปแล้ว 21 นัด ให้กับทีมระดับคาสติลญ่า ที่เป็นชุดสำรอง

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top