ข่าวอาร์เซนอล

อดีตหอกปืน เร้าสโมสรเน้นคว้าตัว ‘ปาร์เตย์’ ก่อน ‘อูอาร์’ แก้ปัญหาถูกจุดกว่า

เควิน แคมป์เบล อดีตศูนย์หน้าทีมอาร์เซน่อล เชื่อว่าสโมสรควรที่จะให้ความสำคัญในการคว้าตัวโธมัส ปาร์เตย์ มากกว่าฮุสเซ็ม อูอาร์

มิเกล อาร์เตต้า คาดหวังที่จะปิดดีลนักเตะมาเล่นที่เอมิเรต สเตเดี้ยมได้เพิ่มเติม ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะเข้าช่วงเส้นตายในวันจันทร์

โดยในตลาดซื้อขายรอบนี้พวกเขาได้ตัว วิลเลี่ยน และกาเบรียล มากาลเฮส มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีม

ซึ่งอาร์เซน่อลดูเหมือนว่าจะยังคงเคลื่อนไหวในการที่จะคว้าตัวนักเตะ ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลง

ทางอดีตศูนย์หน้าไอ้ปืนใหญ่ก็กล่าวกับ Chronicles of a Gooner podcas หลังถูกตั้งคำถามถึงแผนการซื้อตัวของสโมสร “ปาร์เตย์อย่างแน่นอน”

“ถ้าพวกเราได้ตัวมิดฟิลด์ตัวรับ และคอยสกรีนบอลให้หน้าแผงแบ็กโฟร์ ผมคิดว่าพวกเราจะชนะมากยิ่งกกว่าเดิม”

“แต่ถ้าคุณไปคว้าตัวฮุสเซ็ม อูอาร์ ที่มีเทคนิคที่ดีมากๆมา พวกเราจะยังคงมีปัญหาเกมรับในตรงกลางของสนาม”

“หลายปีมานี้ พวกเราปราศจากนักเตะแบบวิเอร่า หรือกิลแบร์โต้ ที่สามารถเล่นได้ทั้งบ็อกซ์ทูบ็อกซ์ และคอยหยุดบอลไว้”

“ถ้าพวกเราไม่แก้ปัญหาให้ถูกต้อง มันจะยังคงดำเนินไป พวกเราอาจจะได้สิ่งที่ดีกว่าเดิมเล็กน้อยในเกมรุก แต่พวกเราจะยังงแก้ไปหานเกมรับและมิดฟิลด์ท่า

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top