ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ ยัน ‘ปืน’ กำลังทำทุกวิถีทางหานักเตะเสริมทัพเพิ่ม

มิเกล อาร์เตต้า กล่าวว่าอาร์เซน่อล จะทำทุกๆสิ่ง ที่พวกเขาสามารถนำนักเตะมาเสริมทัพได้ ก่อนที่จะถึงเส้นตายตลาดซื้อขายนักเตะในวันจันทร์

ทีมไอ้ปืนใหญ่ต้องการที่จทุ่มเงินในช่วงซัมเมอร์ล่าตัวมิดฟิลด์เพิ่ม แต่พวกเขาก็ล้มเหลวในการคว้าตัว ฮุสเซ็ม อูอาร์ เป้าหมายหลัก ที่จะอยู่กับลียงต่อไป จากคำกล่าวของ ฌอง-มิเชล ออลัส ประธานสโมสร

โดยโธมัส ปาร์เตย์ สตาร์ทีมแอตเลติโก้ มาดริดคือเป้าหมายอีกคนมาอย่างยาวนาน แต่ดาวเตะกาน่ามีค่าฉีกสัญญา 45 ล้านปอนด์ และทีมจากลา ลีก้ายืนกรานว่า ตัวนักเตะจะไม่ย้ายออกจากทีมด้วยราคาต่ำกว่าค่าฉีกสัญญา

นั่นหมายความว่า อาร์เซน่อลอาจจะพลาดเป้าหมายหลักของพวกเขาทั้งสองคนในช่วงซัมเมอร์ แต่ทางอาร์เตต้าก็ยอมรับว่าเขาไม่รู้ว่าจะมีนักเตะใหม่ย้ายมาหรือไม่ และก็ยืนยันว่าสโมสรกำลังทำทุกสิ่งที่สามารถเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมได้

“ผมไม่รู้”เจ้าตัวกล่าว เมื่อถูกถามถึงนักเตะใหม่ที่จะย้ายมาเพิ่ม “อะไรที่ผมสามารถการันตีได้ คือการที่พวกเราพยายามอย่างสุดความสามารถ แม้ว่าพวกเราจะทำสำเร็จหรือไม่ ผมไม่รู้เหมือนกัน”

“ผมไม่สามารถบอกถึงผู้เล่นที่พวกเราต้องการได้ แต่พวกเรายังคงอยู่ในตำแหน่งที่ใกล้เคียง นักเตะที่สามารถสร้างความแตกต่างจากคนอื่นในทีม นั่นคืออะไรที่พวกเรากำลังพยายามทำ”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top